Yêu 6 năm cô gái tả hỏa phát hiện mình là người thứ 3--
Yêu 6 năm cô gái tả hỏa phát hiện mình là người thứ 3 Còn gì đau khổ hơn khi bất ngờ phát hiện bạn trai mới yêu bỗng có người yêu từ 6 năm nay chưa chia tay, lại còn lật lọng đổ trách nhiệm lên đầu mình?

Còn gì đau khổ hơn khi bất thần phát hiện bạn trai mới yêu bỗng có người yêu từ 6 năm nay chưa chia tay, lại còn lật lọng đổ trách nhiệm lên đầu mình?

Yêu 6 năm cô gái tả hỏa phát hiện mình là người thứ 3 - 1

Tâm sự của cô gái về chuyện tình tay 3 gây xôn xao

Mới đây, một cô gái đã bất thần chia sẻ về hoàn cảnh éo le mà cô gặp phải với anh bạn trai vừa yêu được 3 tháng. Nội dung câu truyện rất “cẩu huyết” này như sau:

Cô gái cho hay: “Còn nhiều đoạn lời nhắn anh nói yêu thương mình, nhưng vẫn không biết tại sao khi tìm lại vô tình hay cố ý mà không còn nữa.

Anh cũng không công nhận những gì hôm trước gặp riêng 2 người anh đã nói.

Thật sự cách anh bộc lộ trước mặt mình là một người tử tế và đáng tin, vì vậy mình đã tin và thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ lần này”.

Yêu 6 năm cô gái tả hỏa phát hiện mình là người thứ 3 - 2

Cô gái đau khổ vì trở thành kẻ thứ 3 bất đắc dĩ. (Ảnh minh họa)

Theo như lời cô gái kể thì cô hoàn toàn là người không có tội trong mối tình tay 3 này. Cô và người yêu quen nhau cùng chung chỗ làm. Người đàn ông ăn nói hiền lành, có trách nhiệm trong công việc đã khiến cô xiêu lòng và rồi yêu.

Qua tìm hiểu cô cũng chỉ biết anh từng yêu chứ không nghĩ anh đang yêu người con gái đó 6 năm trời. Vậy nên cô mới định vị mối quan hệ này. Thật không ngờ một ngày đẹp trời người yêu của anh chàng này nhắn tin đến và hỏi cô có biết việc anh đang có người yêu là mối tình đã 6 năm không.

“Lúc quen nhau anh hay gọi điện cho mình, để ý sở thích rồi mua những món ăn mình thích. Chúng mình ngầm hiểu là quen nhau nhưng lúc ba mặt một lời gặp, anh ấy bảo mình không là gì cả.

Hiện tại cả hai đã nghỉ việc mà không còn gặp mặt. Mình viết bài này vì không chịu nổi thái độ xem thường con gái và để không có bất kì ai gặp tình huống như mình nữa” , cô gái kể.

Cô quá sốc khi đột nhiên thành kẻ thứ 3 cũng giống thái độ “bình tĩnh như không” của cô “chính thất” kia mặc cho bạn trai “cắm sừng” hết lần này đến lần khác mà vẫn tha thứ được.

Sau khi chia sẻ câu chuyện, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc thay cho cô gái. Họ không ngờ cô lại gặp phải người đàn ông tệ bạc, vô liêm sỉ như vậy. Dân mạng cổ vũ cô gái hãy quên gã đàn ông tồi tàn kia đi để bắt đầu cuộc đời mới, tìm tình yêu mới cho mình.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/tam-su-go-roi/yeu-6-nam-co-gai-ta-hoa-phat-hien-minh-la… Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/tam-su-go-roi/yeu-6-nam-co-gai-ta-hoa-phat-hien-minh-la-nguoi-thu-3-a323593.html

kẻ thứ 3, bạn trai lừa dối, bắt cá hai tay, hoàn cảnh éo le, gặp kẻ lật lọng

Bài viết (post) Yêu 6 năm cô gái tả hỏa phát hiện mình là người thứ 3 được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--