Vợ xinh như mộng của Phan Văn Đức: “Năm mới 2020 với 1 gia đình nhỏ mới”--

Tạp chí người đẹp có bài Vợ xinh như mộng của Phan Văn Đức: “Năm mới 2020 với 1 gia đình nhỏ mới”

Trước hôn lễ với Phan Văn Đức sẽ diễn ra vào ngày 30/1 (tức mùng 6 Tết Nguyên đán) tới đây, Nhật Linh nhắn gửi điều ấy với ông xã.

Vợ xinh như mộng của Phan Văn Đức: "Năm mới 2020 với 1 gia đình nhỏ mới" - 1

Vợ xinh như mộng của Phan Văn Đức: “Năm mới 2020 với 1 gia đình nhỏ mới”.

Mới đây, Nhật Linh đăng tải bức hình cưới hạnh phúc bên chồng kèm dòng nhắn nhủ ngọt ngào thu hút sự chú trọng của cộng đồng mạng. “Sau tất cả các khó khăn, sóng gió, nặng nhọc thì mình cũng trở thành người đoàn kết cùng nhau suốt một đời. Năm 2019 khép lại mở ra năm mới 2020 với một gia đình nhỏ mới, em nay đã có chồng, anh thì có vợ. Chúng ta phải gắng gượng và trưởng thành hơn nữa, cùng sinh những em bé thật xinh xắn, đáng yêu.

Và anh hãy luôn nhớ một điều, cánh cửa này đóng lại lại có cánh cửa khác mở ra… Nơi bình yên, có em chờ”, vợ cầu thủ Phan Văn Đức chia sẻ. 

Vợ xinh như mộng của Phan Văn Đức: "Năm mới 2020 với 1 gia đình nhỏ mới" - 2

Trước đó, Nhật Linh cũng đã chia sẻ về năm 2019 với nhiều kỷ niệm bên ông xã. Người đẹp mong muốn, bước sang năm mới 2020, vợ chồng cô sẽ gắng gượng hơn nữa trên con đường đã chọn. 

Đây cũng không phải lần thứ nhất nàng dâu Nhật Linh chia sẻ những dòng xúc cảm gửi đến chồng. Cô nàng kể, ngày trước từng chạy trốn tình yêu của Phan Văn Đức. Thế nhưng, sự chân thành của chàng tiền vệ đã dần chinh phục trái tim của cô.

“Còn nhớ ngày đầu không dám yêu, không dám quen chạy trốn tình yêu này vì bản thân chẳng tự tin và thấy bản thân chưa may mắn trong tình cảm bao giờ. Và cứ thế anh đến bên em bằng cái xem là chân thành nhất, đáng yêu, gần gũi nhất để bữa nay đây chúng mình đã về chung một nhà”, Nhật Linh chia sẻ.

Vợ xinh như mộng của Phan Văn Đức: "Năm mới 2020 với 1 gia đình nhỏ mới" - 3

Được biết, Phan Văn Đức – Nhật Linh ấn định hôn lễ vào mùng 6 Tết Nguyên đán tới đây. Chàng cầu thủ từng chia sẻ hình ảnh đến giúp nhà vợ ở Diễn Châu (Nghệ An) chuẩn bị đón Tết cũng như chuẩn bị cho lễ cưới.

Vợ xinh như mộng của Phan Văn Đức: "Năm mới 2020 với 1 gia đình nhỏ mới" - 4

Vợ xinh như mộng của Phan Văn Đức: "Năm mới 2020 với 1 gia đình nhỏ mới" - 5

Một số hình ảnh hậu trường đi thử váy cưới của cục đôi cũng được hé lộ thu hút sự đoái hoài của cộng đồng mạng. 

Vợ xinh như mộng của Phan Văn Đức: "Năm mới 2020 với 1 gia đình nhỏ mới" - 6

Nhật Linh – Phan Văn Đức công khai hò hẹn từ đầu tháng 9/2019 và thường xuyên chia sẻ ảnh, dành lời ngọt ngào cho nhau trên mạng xã hội. 

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/vo-xinh-nhu-mong-cua-phan-van-duc-nam-moi-2020-voi-1-gia-dinh-n… Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/vo-xinh-nhu-mong-cua-phan-van-duc-nam-moi-2020-voi-1-gia-dinh-nho-moi-1053471.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--