Vợ tương lai Duy Mạnh mặc váy cưới xinh đẹp như công chúa viết lời ngọt ngào--

Tạp chí người đẹp có bài Vợ tương lai Duy Mạnh mặc váy cưới xinh đẹp như công chúa viết lời ngọt ngào

“Cảm ơn chồng vì những điều đẹp đẽ nhất anh đều dành cho em”, Quỳnh Anh chia sẻ khi đăng lên bức ảnh thử váy cưới được rất nhiều người khen ngợi xinh đẹp như công chúa.

Vợ tương lai Duy Mạnh mặc váy cưới xinh đẹp như công chúa viết lời ngọt ngào - 1

Vợ tương lai Duy Mạnh mặc váy cưới xinh đẹp như công chúa viết lời ngọt ngào.

Mới đây, Quỳnh Anh đăng tải những hình ảnh mới nhất chuẩn bị cho đám cưới. Trong ảnh, vợ tương lai của Duy Mạnh diện bộ váy cưới xinh đẹp như 1 nàng công chúa. “Không biết nói gì hơn ngoài 2 từ “tuyệt vời” và “hạnh phúc”… Cám ơn chồng vì đã đưa em đi và tặng cho em chiếc váy cưới đẹp nhất”, Quỳnh Anh chia sẻ.

Dù chỉ trang điểm sương sương, buộc tóc dễ dàng nhưng Quỳnh Anh vẫn khiến người đối diện khó cũng đều có thể rời mắt. Nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng dành cho vợ tương lai của Duy Mạnh: “Như công chúa bước ra từ cổ tích”; “Chị xinh quá! Bao giờ chị với anh Mạnh tổ chức đám hỏi vậy ạ? Chị mặc đầm này trông như cục cưng vậy”…

Vợ tương lai Duy Mạnh mặc váy cưới xinh đẹp như công chúa viết lời ngọt ngào - 2

Theo người đẹp chia sẻ, đây chỉ là hình ảnh cô mặc thử váy để nhà thiết kế lên ý tưởng chứ không phải mẫu váy cưới sẽ được sử dụng trong ngày cưới của Quỳnh Anh – Duy Mạnh.

Vợ tương lai Duy Mạnh mặc váy cưới xinh đẹp như công chúa viết lời ngọt ngào - 3

Được biết, đám hỏi của Quỳnh Anh – Duy Mạnh sẽ xảy ra vào trong ngày 9/2 tới đây (tức ngày 16/1 Âm lịch năm Canh Tý 2020). Quỳnh Anh đang rất ngóng đợi ngày trọng đại của cuộc đời mình, ngày mà cô coi là “đám cưới cổ tích” của “công chúa” sẽ diễn ra.

Trước đó, lễ đám cưới của cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh diễn ra vào hôm 15/1 thu hút sự chú trọng của cộng đồng. Trong ngày trọng đại, Quỳnh Anh lựa chọn chiếc áo dài truyền thống màu đỏ có họa tiết chim phượng phối phù hợp với kiểu tóc búi cao toát lên sự dịu dàng đằm thắm đúng chuẩn cô dâu sắp về nhà chồng. Trong ảnh, Quỳnh Anh xinh đẹp bên chú rể Duy Mạnh điển trai thu được không ít câu chúc phúc từ người thân, bạn bè và người hâm mộ. 

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/vo-tuong-lai-duy-manh-mac-vay-cuoi-xinh-dep-nhu-cong-chua-viet-loi-ng… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/vo-tuong-lai-duy-manh-mac-vay-cuoi-xinh-dep-nhu-cong-chua-viet-loi-ngot-ngao-1054768.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--