Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức bức xúc đáp trả những tin đồn ác ý--

Tạp chí mỹ nhân có bài Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức bức xúc đáp trả những tin đồn ác ý

“Hot girl mầm non” phẫn nộ lên tiếng trước những tin đồn ác ý về mình đang lây lan trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, thông tin cầu thủ Phan Văn Đức và bạn gái gái xinh sắp về chung một nhà sau khi cả 2 khoe nhẫn đôi được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Bên cạnh những ý kiến về chuyện tình yêu của cả hai cũng giống những ồn ào mâu thuẫn với những người cũ – tình mới, mới đây, gái đẹp Nghệ An vừa bức xúc lên tiếng trước tin tức tố mình “phá thai như cơm bữa”, đi nhà nghỉ, phẫu thuật thẩm mĩ…

Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức bức xúc đáp trả những tin đồn ác ý - 1

Văn Đức và bạn gái đã thoải mái chia sẻ ảnh hẹn hò nhiều hơn trước.

Trên story Instagram Nhật Linh- vợ sắp cưới của tiền vệ sinh vào năm 1996, hot girl này công khai ảnh chụp màn hình đoạn status từ một nhóm kín bàn luận chuyện cầu thủ và hot girl. Theo đó, tài khoản này nói về Nhật Linh: “Đi nhà nghỉ, bị phát hiện thì quay ra đòi bạn trai kia mất 40 – 50 triệu. Bị ném mắm tôm phải chuyển trường không dám đi học… Cứ bảo đẹp tự nhiên mà đi sửa mắt, mũi, cằm, phá thai như cơm bữa, tổng hợp từ các người thân biết bạn Linh xinh gái. Ai quen biết, bạn Linh chặn hết, ai bình luận khen Nữ cũng chặn hết. Hack tài khoản người yêu cũ để đọc tin nhắn…”. Người này còn để kèm hashtag “tổng hợp từ hội bị Linh chặn”.

Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức bức xúc đáp trả những tin đồn ác ý - 2

Sau công khai hẹn hò, Nhật Linh không ít lần bị đối chiếu với bạn gái tin đồn ngày xưa của Văn Đức.

Không chỉ công khai đã biết được những lời tố sau lưng mình, Nhật Linh còn thẳng thắn đáp trả ngay trong bức ảnh này: “Các bạn rảnh quá về nhà lo việc nhà các bạn đi. Chúng mình yêu nhau cũng không thiệt hại gì đến ai, mong các bạn sống văn minh tí và bớt soi mói. Cảm ơn!”.

Đặc biệt, đề cập trực diện đến dòng status tố mình gây ồn ào cộng đồng mạng, người yêu Phan Văn Đức phẫn nộ lên tiếng: “Bạn nào nói có dám đứng ra đây, có bằng chứng thì mình xin, rồi ngồi xuống nói chuyện với mình nhé. Mình thừa biết ai bình luận làm nhiều người hiểu lầm mình rồi. Còn nói cả phá thai như cơm bữa… xin lỗi mình học sư phạm và lương tâm mình không bao giờ cấp phép mình làm những chuyện như thế. Mình lâu nay không quan tâm lắm đâu vì cuộc sống có kẻ ghét, người thương. Nhưng bịa ra những chuyện như thế này thì buồn cười quá. Về sau, mong các bạn sống yên ổn, không bị nghiệp quật vì những câu nói gieo rắc bịa chuyện cho người khác”.

Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức bức xúc đáp trả những tin đồn ác ý - 3

Nhật Linh nhiều lần khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai và không mấy đoái hoài đến bình luận trái chiều từ dư luận.

Từ thời điểm cầu thủ Văn Đức và bạn gái bị cộng đồng mạng “soi” có dấu hiệu lạ đến khi cả 2 chính thức công nhận hẹn hò, Nhật Linh cũng ít nhiều đợt vướng phải những ồn ào bàn tán từ dư luận. Từ chuyện hiềm khích với những người yêu tin đồn ngày xưa của Văn Đức đến việc bị mạo danh trong một nhóm hẹn hò… Tuy nhiên, phần lớn, mỹ nhân đều chọn lựa cách im lặng hoặc lên tiếng hàm ý phủ nhận. Đây được gọi là phản ứng dữ dội nhất của gái xinh này khi đáp trả thị phi bủa vây. 

Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức bức xúc đáp trả những tin đồn ác ý - 4

Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức bức xúc đáp trả những tin đồn ác ý - 5

Ảnh Văn Đức và bạn gái được gọi là chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới được cư dân mạng quan tâm.

Thời gian gần đây, khi đã thoải mái công khai những hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai, Nhật Linh cũng không ngại ngần dành nhiều lời có cánh cho bạn trai khi được fan hỏi về tính cách Phan Văn Đức. Bên cạnh đó, cả hai cũng vướng nghi vấn sẽ đám cưới vào cuối năm nay khi đã đeo nhẫn đôi, với nhau đi chụp hình cưới… Đặc biệt, những lần trả lời hàm ý của Nhật Linh khi được hỏi về đám hỏi cũng khiến cộng đồng mạng thêm tin rằng bộ đôi đang trang bị cho hôn lễ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/vo-sap-cuoi-cua-phan-van-duc-buc-xuc-dap-tra-nhung-tin-don-ac-y-1040640.ht… Nguồn: http://danviet.vn/sao/vo-sap-cuoi-cua-phan-van-duc-buc-xuc-dap-tra-nhung-tin-don-ac-y-1040640.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--