Vợ mượn máy tính của chồng làm việc, bất ngờ phát hiện bí mật động trời--

Tạp chí mỹ nhân có bài Vợ mượn máy tính của chồng làm việc, bất thần phát hiện bí mật động trời

Mở ra xem, cô Hà choáng váng khi phát hiện, trên trong file ẩn chứa rất nhiều video ghi lại cảnh nóng của chồng và nhân tình.

Theo tin tức đăng tải, sự việc diễn ra ở thành thị Đài Bắc, Đài Loan. Anh Ôn, làm giám đốc công ty xây dựng, cách đây chưa lâu do không tránh được cám dỗ, đã ngoại tình cùng với một cô gái trẻ tuổi, xinh đẹp.

Không chỉ thế, mỗi lần ngoại tình, anh Ôn và nhân tình đều quay về cảnh ân ái, rồi lưu trữ lại, sao chép sang máy tính, để trong 1 file ẩn.

Vợ mượn máy tính của chồng làm việc, bất ngờ phát hiện bí mật động trời - 1

Ảnh minh họa.

Vốn tưởng rằng chuyện xấu anh làm sẽ thần không biết, quỷ không hay, thế nhưng mới đây, cô Hà, vợ anh Ôn, do máy tính cá nhân hỏng, liền mượn tạm máy tính của chồng để sử dụng.

Chẳng ngờ, trong lúc vô ý, cô Hà phát giác ra file ẩn của chồng. Mở ra xem, cô Hà choáng váng khi phát hiện, trên trong file ẩn chứa biết bao video ghi lại cảnh nóng của chồng và nhân tình. Đau đớn, giận dữ, cô quyết định đọng lại toàn bộ chứng cứ, sau đó đâm đơn kiện ra tòa, đòi ly dị và bồi thường.

Trước tòa, anh Ôn thản nhiên công nhận chuyện ngoại tình, tuy nhiên vẫn phản bác, nghĩ rằng có 1 số clip anh chưa chuyển vào trong máy tính, nghi ngờ vợ anh đã dùng âm mưu bất hợp pháp để lấy những video này. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của anh, xâm hại quyền công dân, vì thế chẳng thể coi là bằng chứng.

Đồng thời, cô nhân tình cũng công nhận có tình cảm với anh Ôn nhưng mới chỉ dừng lại ở mức yêu đương trong sáng. Cô lắc đầu có quan hệ ái ân với anh Ôn, cho rằng trong những đoạn video đều không quay rõ mặt “nữ chính”, không thể nhận định đó là cô.

Mặc dù vậy, trước những bằng chứng xác đáng, tòa án nhận định, anh Ôn và nhân tình đã vi phạm luật hôn nhân gia đình, xâm hại quyền phối ngẫu của cô Hà, căn cứ vào năng lực tài chính, cả hai phải bồi hoàn cho cô Hà 1000000 Đài tệ (khoảng 700 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/vo-muon-may-tinh-cua-chong-lam-viec-bat-ngo-phat-hien-bi-mat-dong-tro… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/vo-muon-may-tinh-cua-chong-lam-viec-bat-ngo-phat-hien-bi-mat-dong-troi-1056083.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--