Vợ giở đòn ghen “sấm sét” vì nữ nhân viên của chồng sơ ý không cài khuy áo cổ--

Tạp chí người đẹp có bài Vợ giở đòn ghen “sấm sét” vì nữ nhân viên của chồng sơ ý không cài khuy áo cổ

Chắc chắn cô bé kia chỉ sơ ý thôi, vả lại ngực em ấy không đủ lớn để gây “chấn động” khi một khuy áo bị tuột. Nhưng nói gì thì vợ tôi cũng không nghe, bắt tôi tìm cớ đuổi người. Tôi phải làm cái gi với bà vợ ghen đến chừng độ quá quắt này đây?

Vợ giở đòn ghen "sấm sét" vì nữ nhân viên của chồng sơ ý không cài khuy áo cổ - 1

Chỉ vì một cái khuy áo lỡ tuột ra của nữ chuyên viên công ty tôi mà bà xã dằn vặt, đay nghiến tôi suốt nhiều ngày. (Ảnh minh họa)

Hồi chưa kết duyên và cả những năm mới cưới, vợ tôi không có tính ghen tuông. Nhưng không hiểu sao gần đây, tính ghen của vợ tôi xuất hiện và càng ngày càng nặng, khiến tôi nhiều khi rất căng thẳng dù bản thân không phải loại đàn ông trăng hoa, ong bướm.

Mỗi ngày đi làm, tôi đều liên tiếp nhận được điện thoại hoặc lời nhắn kiểm tra của vợ, đến 5 giờ chiều thì cô ấy rối rít giục tôi về (vợ tôi ở nhà chăm con và làm nội trợ kể từ lúc sinh nở thứ 2). Công ty mà tôi làm giám đốc có nhiều chuyên viên nữ, phần đứng tuổi còn trẻ, nên vợ rất lo lắng.

Thỉnh thoảng cô ấy kiếm cớ lên công ty chồng, ngó qua một lượt các chuyên viên nữ, em nào hình thức được 1 chút thì kiểu gì tối về vợ cũng hỏi tôi đó là ai, có chồng chưa, nếu chưa có chồng thì cô ấy rất bực bội, cứ như mọi thứ gái xinh chưa chồng đều là hồ ly tinh chực bắt tôi đi vậy.

Gần đây, vợ tôi lại tìm kiếm được nguyên do lên gặp chồng ở cơ quan. Cô ấy vào phòng tôi đúng lúc một nữ chuyên viên đang báo cáo công việc. Em này trẻ và cũng dễ coi (chỉ dễ coi thôi), đứng trước mặt tôi rất nghiêm chỉnh, mắt mũi cũng không đung đưa gì. Tôi tưởng thế cho nên là vợ an tâm, nào ngờ cô ấy bực bội vặn vẹo tôi là sao nhân viên đó lại không cài khuy cổ, chắc chắn là có ý chài sếp, rằng thứ chuyên viên lẳng lơ như vậy cần phải đuổi việc.

Chắc chắn cô bé kia chỉ sơ ý thôi, vả lại ngực em ấy còn thiếu lớn để gây “chấn động” khi một khuy áo bị tuột. Nhưng nói gì thì vợ tôi cũng không nghe, bắt tôi tìm cớ đuổi người. Tôi phải làm những gì với cô vợ ghen đến mức độ quá quắt này đây?

Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/vo-gio-don-ghen-sam-set-vi-nu-nhan-vien-cua-chong-so-y-khong-c… Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/vo-gio-don-ghen-sam-set-vi-nu-nhan-vien-cua-chong-so-y-khong-cai-khuy-ao-co-1521691.tpo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--