Vợ “bá đạo” khen thưởng bia và sex nếu chồng làm việc nhà tốt--
Vợ “bá đạo” khen thưởng bia và sex nếu chồng làm việc nhà tốt Một người phụ nữ giấu tên đã tiết lộ cách cô cảm ơn chồng mình khi anh giúp đỡ công việc nhà.

Một người phụ nữ giấu tên đã tiết lộ cách cô cảm ơn chồng mình khi anh giúp sức công việc nhà.

Vợ “bá đạo” khen thưởng bia và sex nếu chồng làm việc nhà tốt - 1

Biểu đồ khen thưởng trong đấy có bia và oral sex nếu chồng làm việc nhà tốt

Trên trang Reddit, một người phụ nữ Mỹ giấu tên đã bật mí cách cô ấy cảm ơn chồng mình khi anh giúp sức cô công việc nhà. Bài đăng của cô là tấm hình một biểu đồ có nhiều nhãn dán khác nhau, mỗi khi chồng mình hoàn thành trọng trách được giao, cô sẽ đánh dấu một sticker vào, tùy theo từng công việc mà có chừng độ khen thưởng khác nhau.

Có tổng cộng 7 loại công việc khác nhau như: rửa chén, chà tolet, thay tã…Trong biểu đồ có thể thấy nếu anh chồng thay bỉm cho con 6 lần sẽ nhận được một điệu nhảy hula khỏa thân táo bạo từ vợ mình, hay nếu thường xuyên hút bụi ghế ô tô của con cái thì anh sẽ chẳng cần phải tham gia bữa tiệc sinh nhật của con cái.

Điều đáng nói là biểu đồ này trở nên “hot” hơn khi người vợ hứa sẽ quan hệ tình dục bằng miệng (BJ) nếu anh chồng chịu dọn sạch bãi nôn của con mình trong 6 lần.

Biểu đồ nhãn dán ngay lập tức tạo ra một làn sóng đoái hoài và bài đăng của người vợ thu được rất nhiều bình luận từ mọi người.

Khi chia sẻ biểu đồ, một người đã để lại bình luận: “ Một cách đáng yêu để lý giải cho bọn trẻ hiểu về ý nghĩa của từ BJ và đó là nguyên do duy nhất mà cha của chúng đoái hoài và hăng hái làm nhiều nhất” .

Một người khác thì viết: “Đây là 1 phương pháp để bắt các anh chồng lười làm việc nhà. Rất hay”.

Hầu hết mọi người đều không phản đối ý tưởng này, họ đều thấy thú vị và vui nhộn.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-ba-dao-khen-thuong-bia-va-sex-neu-chong-lam-viec-nha-tot-50202017511585918…. Nguồn: http://danviet.vn/vo-ba-dao-khen-thuong-bia-va-sex-neu-chong-lam-viec-nha-tot-50202017511585918.htm

vợ chồng, việc nhà

Bài viết (post) Vợ “bá đạo” khen thưởng bia và sex nếu chồng làm việc nhà tốt được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--