Viết lời nhắn làm quen lên thân Audi tiền tỷ, cô gái bị vợ chủ xe đăng lên tìm kiếm--

Tạp chí người đẹp có bài Viết tin nhắn làm quen lên thân Audi tiền tỷ, cô gái bị vợ chủ xe đăng tải tìm kiếm

Những lời viết trên thân xe Audi khiến nhiều người bật cười: “Cô gái lạ mặt này quả là táo bạo”.

Viết lời nhắn làm quen lên thân Audi tiền tỷ, cô gái bị vợ chủ xe đăng lên tìm kiếm - 1

Mới đây, một bài đăng gây chú trọng trên group ô tô có đông thành viên theo dõi. Theo đó, một tài khoản facebook đăng lên bức ảnh chụp thân xe nhà mình đi kèm những lời nhắn nhủ: “Có cô nàng viết lên xe, lời yêu thương anh chàng ấy. Xin thưa chàng trai có cả trâu lẫn nghé rồi, cô có muốn tậu luôn cả hai không. Em nào ở cao ốc X ơi, em không nên để lại số điện thoại thì liên hệ kiểu gì”?”

Lời chia sẻ này được viết sau khi tài khoản facebook này đã check camera và phát giác có một cô nàng đứng chụp ảnh trước ô tô nhà mình. Cửa xe để lại những dòng chữ làm quen: “Em muốn thích nghi với anh, làm cách nào để quen anh ạ”, kèm theo cả một hình trái tim bày tỏ xúc cảm nữa.

Viết lời nhắn làm quen lên thân Audi tiền tỷ, cô gái bị vợ chủ xe đăng lên tìm kiếm - 2

Cô gái chụp hình trước một cái xe Audi.

Viết lời nhắn làm quen lên thân Audi tiền tỷ, cô gái bị vợ chủ xe đăng lên tìm kiếm - 3

Những chữ trên thân xe đây.

Mọi chuyện không có gì đặc biệt nếu như chiếc ô tô cô chọn để thích nghi chẳng cần là xe Audi. Đây thuộc dòng xe sang, có giá đến vài tỷ đồng. Ngay sau lúc xem xong bài đăng, ai cũng nắc nỏm khen ngợi cô nàng là khéo chọn quá. Tuy nhiên, cách lựa chọn có phần liều lĩnh này lại khiến vợ của chủ xe – được cho rằng chủ tài khoản facebook chia sẻ bài, phải chú trọng và đăng lên mạng tìm kiếm.

Chưa biết chính xác câu truyện tình tiết như thế nào, nhưng tình huống này cũng đủ khiến dân sinh mạng thích mê và đưa ra nhiều bình luận.

Nguồn: https://thegioitre.vn/viet-loi-nhan-lam-quen-len-than-audi-tien-ty-co-gai-bi-vo-chu-xe-dang-len-… Nguồn: https://thegioitre.vn/viet-loi-nhan-lam-quen-len-than-audi-tien-ty-co-gai-bi-vo-chu-xe-dang-len-tim-kiem-86600.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--