Valentine đầu tiên trở thành vợ chồng, Phan Văn Đức bí mật tặng quà “khủng” cho cô giáo hot girl--

Tạp chí mỹ nhân có bài Valentine đầu tiên trở thành vợ chồng, Phan Văn Đức bí mật tặng quà “khủng” cho cô giáo gái đẹp

Nối gót Đình Trọng, Phan Văn Đức là cầu thủ tiếp theo dành tặng cho vợ phần quà đầy ý nghĩa nhân dịp Lễ Tình nhân.

Valentine đầu tiên trở thành vợ chồng, Phan Văn Đức bí mật tặng quà “khủng” cho cô giáo hot girl - 1

Phan Văn Đức dành tặng phần quà Valentine bất thần cho cô vợ của mình.

Phan Văn Đức nổi tiếng trong hội cầu thủ bởi vừa đẹp trai, giỏi giang lại chiều vợ. Chàng tiền vệ luôn dành cho vợ Nhật Linh những phần quà đặc biệt bất thần vào trong ngày kỷ niệm của cả hai.

Valentine là ngày cả thế giới vinh danh tình yêu đôi lứa, và cũng là mùa Valentine trước mắt cặp đôi này đón mừng cùng nhau với tư cách là vợ chồng.

Bởi vậy, Phan Văn Đức đã bí mật dành tặng cô vợ gái đẹp phần quà bất ngờ. Theo đó, chàng cầu thủ CLB SLNA đi ra ngoài từ sớm và bảo rằng không về nhà. Điều này khiến cô vợ mới cưới có phần tủi thân vì tưởng rằng chồng quên luôn dịp đặc biệt này.

Sau đó, Văn Đức đã quay trở lại nhà kèm theo phần quà khiến Nhật Linh không khỏi ngạc nhiên. Tiền vệ xứ Nghệ ôm một bó hoa hồng lớn cùng hộp quà trang sức có giá trị kể cả sợi dây chuyền và nhẫn tiết kiệm tặng bà vợ nhân dịp lễ Tình nhân.

Valentine đầu tiên trở thành vợ chồng, Phan Văn Đức bí mật tặng quà “khủng” cho cô giáo hot girl - 2

Anh chàng bí mật mua hoa và quà để tặng vợ mình.

Anh chàng còn đăng lên clip tặng quà lên trang cá nhân kèm dòng tình trạng nhắn nhủ đến Nhật Linh: “Em yêu, bữa nay là Valentine đầu tiên của vợ chồng mình, anh muốn mình có 1 dấu mốc thật đặc biệt để về sau này vợ chồng mình cùng con cháu coi lại sẽ biết được ba mẹ đã có 1 tình yêu đẹp như thế nào. Mong đôi ta sẽ “khóa tim” dài lâu em nhé!”

Valentine đầu tiên trở thành vợ chồng, Phan Văn Đức bí mật tặng quà “khủng” cho cô giáo hot girl - 3

Valentine đầu tiên trở thành vợ chồng, Phan Văn Đức bí mật tặng quà “khủng” cho cô giáo hot girl - 5

Tiền vệ xứ Nghệ còn tự tay đeo nhẫn và dây chuyền cho Nhật Linh.

Ngày 30/1, đám cưới cầu thủ Phan Văn Đức và vợ là Võ Nhật Linh (SN 1997) đã xảy ra tại quê nhà Nghệ An sau khi công khai bên nhau từ cuối tháng 8/2019. Vì vậy, ngày Valentine năm nay càng thêm ý nghĩa khi bộ đôi về chung một nhà, đặc biệt bà vợ Văn Đức còn thông báo tin tốt đã mang thai con đầu lòng.

Sau đám cưới, Phan Văn Đức quay trở lại luyện tập cùng CLB SLNA trang bị cho mùa giải mới. Tiền vệ sinh năm 1996 đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân.

Trước đó, cầu thủ Trần Đình Trọng cũng lần thứ nhất thể hiện tình cảm với bạn trên mạng xã hội trước thềm Valentine. Trong ảnh, cả hai cùng diện áo đôi màu đỏ tươi thắm, chụp hình khoe nhẫn đôi. 

Valentine đầu tiên trở thành vợ chồng, Phan Văn Đức bí mật tặng quà “khủng” cho cô giáo hot girl - 6

Đình Trọng dành tặng phần quà ý nghĩa cho bạn gái mình.

“Valentine năm nay, Anh 1 chiếc nhẫn – Em 1 chiếc nhẫn, hợp lại sẽ thành 1 đôi. Love you so much. Đeo áp út xưa rồi nhé các bồ, nhẫn yêu năm nay phải đeo ngón trỏ nha. Như tim nay chỉ 1 người, cùng chung 1 hướng, chung cách tỏ rõ tình yêu”, Đình Trọng viết.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/valentine-dau-tien-tro-thanh-vo-chong-phan-van-duc-bi-mat-tang-qua-kh… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/valentine-dau-tien-tro-thanh-vo-chong-phan-van-duc-bi-mat-tang-qua-khung-cho-co-giao-hot-girl-1058730.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--