Uống thuốc tránh thai khẩn cấp, không hiểu sao tôi vẫn có thai với đàn ông đã có vợ--

Tạp chí người đẹp có bài Uống thuốc tránh thai khẩn cấp, không hiểu sao tôi vẫn có thai với đàn ông đã có vợ

Tôi thực thụ quẫn trí, không biết phải làm gì. Tôi nghĩ K sẽ rất sốc và đòi hỏi tôi đi bỏ thai.

Cách đây vài năm, tôi có quen với K, một người đàn ông đã có vợ và hai con. Mặc dù biết rằng, nảy sinh tình cảm với người có gia đình là tội lỗi, tôi vẫn bị hấp dẫn bởi sự nam tính, bản lĩnh và tính tình phóng khoáng, tự nhiên của K, chẳng thể dứt ra nổi.

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp, không hiểu sao tôi vẫn có thai với đàn ông đã có vợ - 1

Ảnh minh họa.

Tôi trẻ hơn K, độc thân, vì thế thời điểm đó tôi chỉ nghĩ rằng, đây là một mối liên hệ qua đường thú vị, tăng thêm niềm vui và sắc màu cho cuộc đời nhàm chán của tôi, sẽ không dây dính bất kể điều gì.

Chuyện ái ân của chúng tôi cũng rất hòa hợp, cộng với việc K luôn hào phóng, dứt khoát nên tôi luôn cảm nhận ra thoải mái, mong chờ.

Tôi chưa một lần dụ dỗ hay đòi hỏi K bỏ vợ, cũng không hề yêu cầu phải có 1 mối liên hệ rõ ràng. Mọi việc rất kích thích và tươi vui cho tới một ngày, tôi phát giác ra mình có thai với K. Rõ ràng tôi đã uống thuốc tránh thai nguy cấp nhưng vẫn không hiểu tại sao, tôi vẫn mang bầu đứa con của K.

Tôi thực thụ quẫn trí, không biết nên làm gì. Tôi nghĩ K sẽ thật sốc và đòi hỏi tôi đi bỏ thai. Vài năm qua lại, tôi cũng hiểu K phần nào. Chắc chắn anh sẽ không bỏ vợ và hai con để về bên tôi. Anh còn đều đặn có cảm giác tội lỗi vì đã phản bội mái ấm của mình.

Hiện, tôi 28 tuổi, chưa dám nói với bất kỳ ai rằng tôi đang mang thai. Chuyện của tôi và K cũng chỉ hiện hữu một vài người bạn thân thiết của K biết. Tôi quá bối rối và không biết phải giải quyết chuyện này theo phương hướng nào, liệu có nên nói cho bạn của K biết để tìm cách giải quyết hay không.

Bố mẹ tôi nếu biết chuyện chắc sẽ giận dữ và không đồng ý cho tôi giữ lại đứa con này.

Cuối tuần tới, tôi và K sẽ đi du ngoạn dùng nhau, tôi định nhân ngày này nói cho anh biết chuyện cái thai. Nếu K đòi bỏ, tôi cần làm thế nào? Tôi có nên giữ lại cái thai và chuẩn bị tinh thần làm mẹ đơn thân hay không? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/uong-thuoc-tranh-thai-khan-cap-khong-hieu-sao-toi-van-co-thai-voi-dan… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/uong-thuoc-tranh-thai-khan-cap-khong-hieu-sao-toi-van-co-thai-voi-dan-ong-da-co-vo-1060194.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--