Trúng độc đắc, chàng kỹ sư điện tiêu tiền như nước, yêu 150 cô bạn gái 1 năm--

Tạp chí người đẹp có bài Trúng độc đắc, chàng kỹ sư điện tiêu tiền như nước, yêu 150 cô bạn gái một năm

Trong 1 năm, chàng trai cũng yêu tới 150 con bạn gái. Tuy nhiên, cái quả cuối cùng mới khiến mọi người bất ngờ.

Matt Myles, 27 tuổi chỉ là một kỹ sư điện bình thường. Thế nhưng cuộc sống của anh chàng trẻ này đã bước sang một trang mới khi anh chàng trúng số độc đắc trị giá 1 triệu bảng Anh vào năm 2014. Thời điểm đó, anh mua vé số ngẫu nhiên và chẳng hy vọng mình sẽ may mắn trúng thưởng. Nhưng thật diệu kỳ khi anh chàng trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn đó.

Trúng độc đắc, chàng kỹ sư điện tiêu tiền như nước, yêu 150 cô bạn gái 1 năm - 1

Từ một anh chàng kỹ sư điện bình thường, cuộc đời của Matt Myles đã sang một trang khác nhờ trúng số độc đắc

3 ngày sau khi giành giải thưởng, Myles đã đưa 13 người bạn thân của mình đi du lịch vòng quanh ngoài nước và tiêu hao tổng số khoảng 500.000 nghìn bảng Anh. Họ đã với nhau đi tới 22 quốc gia và khu vực khác nhau, kể cả Bờ đông Hoa Kỳ, gần như toàn bộ Đông Nam Á, Ibiza, Tây Ban Nha và thậm chí là đi xem World Cup.

Trúng độc đắc, chàng kỹ sư điện tiêu tiền như nước, yêu 150 cô bạn gái 1 năm - 2

Thay vì dùng tiền trúng thưởng để tạo dựng sự nghiệp hay mua căn hộ cửa, Matt Myles đã đưa 13 người bạn chơi thân với mình đi du ngoạn khắp vòng xoáy toàn cầu để tận hưởng

Đáng nói hơn cả, kể từ khi trở thành triệu phú, Myles đã hẹn hò với mức 150 bạn gái. Myles chia sẻ: “ Trong 12 tháng sau khi giành giải thưởng, tôi tiêu tiền như điên nhưng tôi không ăn năn chút nào. Khi đó, cuộc sống của tôi chỉ là ăn chơi, hưởng thụ. Tôi nghĩ đó là giấc mơ của tất cả đàn ông đơn thân trên ngoài nước này”.

Trúng độc đắc, chàng kỹ sư điện tiêu tiền như nước, yêu 150 cô bạn gái 1 năm - 3

Trong vòng 1 năm, nhờ tiền bạc rủng rỉnh, anh chàng trẻ đã hò hẹn và yêu tới 150 cô gái

Tuy nhiên, thật may là Myles đã biết điểm dừng. Vào tháng 8 năm 2016, Miles đã gặp một người phụ nữ tên Stacey Edwards. Hai người đi du ngoạn đến Châu Á và Stacey đã có thai. Myles đã quyết định “neo đậu” cuộc đời với vị hôn thê này. Hiện tại họ đang rất hạnh phúc bên nhau và Myles dang lên kế hoạch cho 1 đám cưới.

Trúng độc đắc, chàng kỹ sư điện tiêu tiền như nước, yêu 150 cô bạn gái 1 năm - 4

Cho tới khi gặp Stacey Edwards, Myles đã quyết định dừng cuộc chơi tình ái của mình lại

Trúng độc đắc, chàng kỹ sư điện tiêu tiền như nước, yêu 150 cô bạn gái 1 năm - 5

Tổ ấm nhỏ ngập tràn niềm vui của anh chàng từng “tiêu tiền không tiếc tay” sau khi trúng số độc đắc

Sau giấc mộng trúng số và những tháng ngày ăn chơi tới bến, nhờ vị hôn thế và đứa con đầu lòng của mình, Myles đã trở về với cuộc sống bình thường. Anh điều hành một công ty liên quan đến buôn bán ô tô và bất động sản. Thật vận may là gia tài của chàng trai cũng khấm khá lên từng ngày để duy trì cuộc đời hạnh phúc, viên mãn bên vợ con.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/trung-doc-dac-chang-ky-su-dien-tieu-tien-nhu-nuoc-yeu-150-co-ba… Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/trung-doc-dac-chang-ky-su-dien-tieu-tien-nhu-nuoc-yeu-150-co-ban-gai-1-nam-1056680.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--