Trai Hà Nội có nhà riêng, đọc 1000 quyển sách vẫn bị cô giáo Sài Thành từ chối hẹn hò--
Trai Hà Nội có nhà riêng, đọc 1000 quyển sách vẫn bị cô giáo Sài Thành từ chối hẹn hò Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 607 đã không kết thúc trọn vẹn. Cô giáo Thu Vân đã không bấm nút hẹn hò khi cảm thấy không cùng quan điểm sống với trưởng phòng Thế Dũng.

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 607 đang không kết thúc trọn vẹn. Cô giáo Thu Vân đang không bấm nút hẹn hò khi cảm nhận ra không cùng quan điểm sống với trưởng phòng Thế Dũng.

Trai Hà Nội có nhà riêng, đọc 1000 quyển sách vẫn bị cô giáo Sài Thành từ chối hẹn hò - 1

Cô giáo Thu Vân không bấm nút hẹn hò

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 607 không có được kết thúc viên mãn giống như mong đợi. Hai người chơi những tưởng chừng như rất phù hợp nhưng rồi có duy nhất một nút bấm hẹn hò được sáng đèn.

Chàng trai tên Nguyễn Thế Dũng, 41 tuổi đang làm trưởng phòng một công ty vận tải. Thế Dũng giới thiệu sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nhưng đã định cư ở TP.HCM được 20 năm.

Có thể nói Thế Dũng là một người thành đạt. Anh làm công tác quản lý, và sẽ cho dù sở hữu 1 căn hộ riêng tại TP.HCM. Trong phần tự giới thiệu, Thế Dũng là mẫu đàn ông lý tưởng.

Anh không nhậu nhẹt, không hút thuốc, yêu công việc và không ngừng học hỏi, tìm hiểu những kiến thức mới. Thế Dũng cực thích xem sách và trong nhà anh có đến 1000 quyển.

Trai Hà Nội có nhà riêng, đọc 1000 quyển sách vẫn bị cô giáo Sài Thành từ chối hẹn hò - 2

Thế Dũng tặng quà Thu Vân cùng lời nhắn “Nhà anh có 1000 cuốn sách”

Tuy nhiên, có lẽ bởi quá ham mê công việc cũng giống học tập nên MC Quyền Linh nhận xét loài người Thế Dũng “hơi cứng”. Quan điểm sống của người đàn ông 41 tuổi cũng có phần khắt khe.

Theo Thế Dũng bộc bạch, anh không muốn bạn gái lãng phí thời gian lên mạng xã hội. Mạng xã hội chỉ đưa những thông tin, mà thông tin đó không phải trí thức cần thiết. Thậm chí, anh không ngại ngần tranh luận cùng MC Hồng Vân về vấn đề này.

Trai Hà Nội có nhà riêng, đọc 1000 quyển sách vẫn bị cô giáo Sài Thành từ chối hẹn hò - 3

Trai Hà Nội có nhà riêng, đọc 1000 quyển sách vẫn bị cô giáo Sài Thành từ chối hẹn hò - 4

Thế Dũng có quan điểm máy móc về mạng xã hội

Về phía đàng gái, chương trình đã khéo léo lựa chọn nhân vật rất tương xứng với Thế Dũng. Đặng Thị Thu Vân là cô gái gốc TP.HCM. Hiện tại, Thu Vân 38 tuổi và đang là quyền hiệu trưởng một trường mầm non.

Thu Vân xuất hiện với bộ áo dài trắng càng tăng thêm nét dịu dàng, dễ mến. Cô giáo chia sẻ đã trải đời qua 3 mối tình nhưng suốt 7 năm vừa qua trái tim chưa một lần một lần rung động.

Quyền hiệu trưởng mong muốn tìm được một người bạn trai thông minh, có tri thức nhưng phải hài hước, lãng mạn và có độ tình dễ chịu. Đáng tiếc, Thế Dũng chỉ đảm bảo được một nửa yêu cầu.

Trai Hà Nội có nhà riêng, đọc 1000 quyển sách vẫn bị cô giáo Sài Thành từ chối hẹn hò - 5

Thế Dũng thuyết phục Thu Vân bấm nút

Bằng trực giác, cảm nhận của một nghề giáo cũng giống một người phụ nữ trưởng thành, Thu Vân không cảm thấy rung động trước Thế Dũng. ” Em chia sẻ những gì em nghĩ, em lắng nghe nhiều lắm để cảm thu được đối phương “, cô giáo Thu Vân chia sẻ.

Và rồi khi người dẫn chương trình phát lệnh bấm nút hẹn hò, chỉ có 1 nửa trái tim bên phía Thế Dũng rực sáng. Cô giáo 38 tuổi đã quyết định tiếp tục chờ đợi để đích thực tìm thấy hạnh phúc của đời mình.

Nguồn: http://danviet.vn/trai-ha-noi-co-nha-rieng-doc-1000-quyen-sach-van-bi-co-giao-sai-thanh-tu-choi-… Nguồn: http://danviet.vn/trai-ha-noi-co-nha-rieng-doc-1000-quyen-sach-van-bi-co-giao-sai-thanh-tu-choi-hen-ho-50202018594339606.htm

bạn muốn hẹn hò, trai hà nội, cô giáo sài thành

Bài viết (post) Trai Hà Nội có nhà riêng, đọc 1000 quyển sách vẫn bị cô giáo Sài Thành từ chối hẹn hò được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--