Tiếc “phát ốm” khi thấy vợ cũ sang trọng, xinh đẹp và quyến rũ--

Tạp chí mỹ nhân có bài Tiếc “phát ốm” khi thấy vợ cũ sang trọng, xinh đẹp và quyến rũ

Suốt mấy hôm nay, tôi cứ ngây người nghĩ về vợ cũ, vừa không hiểu nổi có phép lạ nào giúp em vượt qua cú đúp suy sụp tinh thần ngày đó để lột xác như thế này, vừa nhớ đến những ngày yêu em tha thiết…

Tiếc "phát ốm" khi thấy vợ cũ sang trọng, xinh đẹp và quyến rũ - 1

Không ngờ cô vợ lôi thôi nhàu nhĩ ngày trước của tôi bây giờ lại đẹp và hấp dẫn như vậy (Ảnh minh họa)

Đang chờ thằng bạn trong quán café thì tôi tái ngộ Hằng, người vợ thứ 2 của tôi, đã ly dị cách đây gần 2 năm. Khi đến với nhau, tôi 34 tuổi, còn em 28, cả 2 đều từng qua một lần đò, con cái đã đủ cả nên sau khi cưới, chúng tôi xác định không sinh con nữa, chỉ cùng nhau hưởng thụ cuộc sống. Tôi rất yêu em vì sự thông minh và tốt bụng, khi nào cũng tươi roi rói, truyền cho tôi cảm xúc yêu đời.

Nhưng khoảng 1 năm sau cưới, Hằng gặp một cú shock trong công việc và trở nên chán nản, thất vọng. Tôi nghĩ tình trạng ấy sẽ qua nhanh nhưng không ngờ đối với em, chuyện lại quan trọng đến vậy. Mặc cho tôi khuyên nhủ, em vẫn hận và cay cú vì sự cố đó, trông lúc nào cũng như chán đời, dễ cáu gắt, cực khó nói chuyện, bỏ bê việc chăm sóc gia đình… Ngay cả bản thân em, em cũng bỏ bê. Trước đây Hằng đã dung dị rồi, nhưng trông vẫn cuốn hút vì sự tươi vui, trẻ trung, nhưng nay thì rũ rượi, áo quần nhăn nhúm, luộm thuộm…

Rồi tôi đem lòng yêu một người phụ nữ khác. Tôi là người thành thật với tình yêu nên đã ly dị với Hằng để cưới cô ấy. Tuy thương Hằng phải chịu thêm 1 cú shock nhưng tôi chẳng biết làm ra sao được, chỉ cầu cho cô ấy vượt qua.

Mấy hôm trước, ở quán cả phê, tôi tình cờ nhìn sang bàn kế bên và thấy một phụ nữ cuốn hút trông rất quen, đang ngồi một mình, dường như cũng đang chờ bạn. Rồi khi bàng hoàng nhận biết Hằng, tôi không thể cứ mãi ngắm cô ấy, càng nhìn càng sửng sốt, bởi vợ cũ của tôi trông như lột xác, không chỉ trau chuốt, xinh đẹp hơn trước mà thần thái còn khác hoàn toàn ngày xưa, trông rất kiêu sa. Em cũng nhận biết tôi, vì thế khi bạn còn chưa đến, chúng tôi đã chuyện trò một lát. Cách trò chuyện của em cũng khác xưa, vui nhộn và sâu sắc hơn.

Suốt mấy hôm nay, tôi cứ ngây người nghĩ về vợ cũ, vừa không hiểu nổi có phép lạ nào giúp em băng qua cú đúp suy sụp tinh thần ngày đó để lột xác như thế này, vừa nhớ đến những ngày yêu em tha thiết. Và bây giờ tình yêu đó như sống lại, tôi nhớ và khao khát em điên cuồng. Tôi nhận thấy hai năm trước mình thật tàn nhẫn với em, và quá ngu ngốc khi đã để mất em. Người vợ thứ ba của tôi không ngờ sau khi cưới lại thể hiện nhiều tính xấu khiến tôi rất thất vọng. Nghĩ lại, thấy cô ấy không bằng một góc của Hằng.

Tôi ước gì có thể có lại Hằng, làm lại cuộc sống với nhau. Nhưng đó chắc chỉ có thể là ước nguyện, thậm chí tôi có đủ dứt khoát ly hôn người vợ hiện tại. Bởi có lẽ rằng giờ em đã có tình yêu mới, và đó là nguyên do cho sự đổi thay kỳ diệu mà tôi mới nhìn thấy ở em trong đợt hội ngộ oái oăm này.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/tiec-phat-om-khi-thay-vo-cu-sang-trong-xinh-dep-va-quyen-ru-15… Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/tiec-phat-om-khi-thay-vo-cu-sang-trong-xinh-dep-va-quyen-ru-1518742.tpo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--