Thúy Vi đáp trả “cực gắt” bị đồn nhàn hạ vẫn giàu,”than vãn” kiếm vài trăm triệu/tháng--

Tạp chí du lịch có bài Thúy Vi đáp trả “cực gắt” bị đồn nhàn hạ vẫn giàu,”than vãn” kiếm vài trăm triệu/tháng

Trước những lời đồn đại nhàn hạ vẫn có nhà tiền tỷ, xe sang, gái đẹp Cà Mau gay gắt đáp trả khiến antifan “cạn lời”.

Thúy Vi đáp trả "cực gắt" bị đồn nhàn hạ vẫn giàu,"than vãn" kiếm vài trăm triệu/tháng - 1

Thúy Vi đáp trả “cực gắt” bị đồn nhàn hạ vẫn giàu,”than vãn” kiếm vài trăm triệu/tháng.

Mới đây, Thúy Vi bất thần đăng tải trên trang cá nhân dòng tình trạng “than vãn” khi bị không ít người đồn đại không hay về công việc cũng như thu nhập của cô. Hot girl Cà Mau viết: “5 phút than vãn. Có vài người ăn nói khá duyên dáng: “Ủa em bán đồ vậy thôi hả?”.

Kể sương sương cho nghe nè, doanh số của mình tính bằng tuần, khi một tháng kiếm vài trăm triệu thì công việc của mình hoàn thành vào lúc 3 giờ sáng mới đi ngủ, thanh toán tiền cho mấy bạn gói hàng, tiền làm thiết kế, poster. Chỉ trong 3 tuần phải trả 400 triệu tiền công nợ, tiền doanh thu năm nay mua được thêm chiếc mec C250. Chỉ bán lẻ không bán sỉ, không hệ thống, không mua bán đa cấp!”. 

Thúy Vi đáp trả "cực gắt" bị đồn nhàn hạ vẫn giàu,"than vãn" kiếm vài trăm triệu/tháng - 2

Cách đáp trả gay gắt của Thúy Vi trước những tin đồn không hay về công việc của cô ngay sau đó thu hút sự chú trọng của cộng đồng mạng.

Sở dĩ Thúy Vi nhận nhiều quan điểm trái chiều về thu nhập cá nhân vì thời gian gần đây cô gái liên tục khiến cư dân  mạng “choáng váng” khi khoe sắm xe sang BMW trị giá hơn 2 tỷ đồng và khẳng định đây hoàn toàn được mua từ tiền do chính cô làm nên hồi tháng 6/2019. Trước đó, mỹ nhân từng bị cho rằng chen ngang chuyện tình cảm Phan Thành – Midu khoe nhà tiền tỷ do bạn trai mua cho.

  Thúy Vi đáp trả "cực gắt" bị đồn nhàn hạ vẫn giàu,"than vãn" kiếm vài trăm triệu/tháng - 3

 

Thúy Vi đáp trả "cực gắt" bị đồn nhàn hạ vẫn giàu,"than vãn" kiếm vài trăm triệu/tháng - 4

  Thúy Vi đáp trả "cực gắt" bị đồn nhàn hạ vẫn giàu,"than vãn" kiếm vài trăm triệu/tháng - 6

  Thúy Vi đáp trả "cực gắt" bị đồn nhàn hạ vẫn giàu,"than vãn" kiếm vài trăm triệu/tháng - 7

Ngoài nhà đẹp, xe sang, gái xinh Cà Mau Thúy Vi có cuộc đời xa hoa khiến nhiều người ước ao.

Cách đây không lâu, người đẹp này gây tranh cãi khi “đào” lại chuyện ồn ào tình cảm với với thiếu gia Phan Thành – Midu trên sóng truyền hình. Hot girl Cà Mau tỏ ra hào hứng khi nhắc lại chuyện cũ: “Đây là vấn đề muôn thuở, ngày hôm nay ngồi ở đây để “nói xấu” người yêu cũ cũng vui”. Tuy nhiên sau đó, cô nàng nhận lỗi và sẽ cho là đã rất hối hận vì hành động bồng bột trong quá khứ.

  Thúy Vi đáp trả "cực gắt" bị đồn nhàn hạ vẫn giàu,"than vãn" kiếm vài trăm triệu/tháng - 8

Cô nàng sinh vào năm 1988 từng công khai muốn gia nhập showbiz. Trong phim “Yêu em bất chấp”, hot girl Cà Mau đảm nhiệm vai một gái đẹp hay lẽo đẽo bám theo anh chàng đẹp trai. “Tôi tự cảm thấy vai diễn này rất phù hợp với mình”, Thúy Vi chia sẻ.

Trong một bài vấn đáp với truyền thông, Thúy Vi từng không ngại gọi tình cũ của Midu là “bàn đạp” để nổi tiếng. Sau 4 năm, cuộc đời của Thúy Vi thay đổi hoàn toàn. Từ cô nữ sinh nghèo sống trong ngôi nhà nhỏ, giờ đây, mỹ nhân sinh năm 1998 có trong tay khối gia sản “khủng”. 

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/thuy-vi-dap-tra-cuc-gat-bi-don-nhan-ha-van-giauthan-van-kiem-vai-tram… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/thuy-vi-dap-tra-cuc-gat-bi-don-nhan-ha-van-giauthan-van-kiem-vai-tram-trieu-thang-1031657.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp/a> TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--