Thực hư thông tin huyền thoại đấm bốc Mike Tyson treo thưởng 230 tỷ cho ai cưới con gái--

Tạp chí mỹ nhân có bài Thực hư tin tức huyền thoại đấm bốc Mike Tyson treo thưởng 230 tỷ cho ai cưới con gái

Có nhiều nguồn tin cho hay, tay đấm huyền thoại Mike Tyson đang rất nóng ruột khi con gái 30 tuổi vẫn không lấy chồng.

Mike Tyson là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất lịch sử quyền anh thế giới. Tay đấm người Mỹ đã giành vô số danh hiệu và được người hâm mộ gọi là “Mike thép”. Mike Tyson là đại gia trong làng thể thao. Cả sự nghiệp thi đấu, tay đấm sinh năm 1966 đã tìm được khoảng 700 triệu USD (khoảng hơn 16.000 tỷ đồng). Đó là chưa kể đến những khoản thu từ bản quyền hình ảnh, quay phim, quảng cáo.

Thực hư thông tin huyền thoại đấm bốc Mike Tyson treo thưởng 230 tỷ cho ai cưới con gái - 1

Mike Tyson muốn con gái đi lấy chồng

Bên cạnh sự nghiệp lừng lẫy, cuộc đời đời tư của Mike Tyson cũng vô cùng phức tạp. Anh đã kết hôn 3 lần và có 8 người con (1 người đã mất).

Mới đây, có 1 bài báo đăng tải thông tin rằng, Mike sẵn sàng trả 10 triệu đô (khoảng 230 tỷ đồng) cho anh chàng nào đồng ý cưới ái nữ Mikey Lorna Tyson – là con gái ruột của ông năm nay 30 tuổi. Trong bài báo dẫn lại lời chia sẻ của Mike Tyson: “Vì không còn muốn nhìn thấy con gái lớn cứ quanh quẩn mãi trong nhà, anh muốn cô sớm kết hôn”.

Để dẫn chứng cho tin tức trên, bài báo đã đăng tải hình ảnh của ông với một cô nàng khá mập mạp và cho biết, đây chính là ái nữ 30 tuổi của Mike Tyson.

Tuy nhiên, Joann Miganno – đại diện của tay võ sỹ huyền thoại cho hay, Mike không có một người con gái nào mang tên là Mitchell, 30 tuổi.

Và cực nhanh chóng, Facebook cũng đã đánh dấu tin tức này là tin giả. Đặc biệt, trang gốc về bài báo chia sẻ tin tức Mike Tayson tuyển chồng cho con gái cũng sẽ được thay thể bằng một bài báo khác.

Và đã có biết bao người lên tiếng về độ xác thực của thông tin trên bởi ai cũng biết, Mike Tyson từng tuyên bố vỡ nợ vì thói ăn chơi. Tài sản của “Mike thép” ngày nay sau nhiều năm đóng phim và tham dự các gameshow chỉ vào khoảng 4-5 triệu USD.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/huyen-thoai-dam-boc-mike-tyson-treo-thuong-230-ty-cho-ai-cuoi-con-gai… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/huyen-thoai-dam-boc-mike-tyson-treo-thuong-230-ty-cho-ai-cuoi-con-gai-1062749.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--