Sức mạnh của mối tình đầu đơn phương giúp cô gái giảm liền 40kg để tỏ tình với thầy giáo--
Sức mạnh của mối tình đầu đơn phương giúp cô gái giảm liền 40kg để tỏ tình với thầy giáo Câu chuyện của cô gái Furuhata Yuriwa, 21 tuổi ở Nhật Bản giảm từ 82kg xuống 42kg để tỏ tình với thầy giáo chủ nhiệm của mình nhận được nhiều sự quan tâm.

Câu chuyện của cô nàng Furuhata Yuriwa, 21 tuổi ở Nhật Bản giảm từ 82kg xuống 42kg để tỏ tình với thầy giáo chủ nhiệm của mình nhận được không ít sự quan tâm.

Sức mạnh của mối tình đầu đơn phương giúp cô gái giảm liền 40kg để tỏ tình với thầy giáo - 1

Chỉ cao 1m52 nhưng có thời điểm Furuhata Yuriwa nặng tới 82kg.

Mới đây, sau lúc xuất hiện và chia sẻ câu chuyện của mình trên sóng truyền hình Nhật Bản thì Furuhata Yuriwa đã thu được rất nhiều sự đoái hoài từ phía người dân xứ sở hoa anh đào.

Theo lời kể của Yuriwa, từ năm 12 tuổi, cô đã nặng tới 65 kg và liên tục tăng đến năm lớp 10 thì cán mốc 82 kg, không hề tương xứng với độ cao 1m52, khiến cho cô gái liên tục bị bạn bè châm chọc và chê cười.

Yuriwa cho hay: “ Thân hình quá khổ của tôi trở thành chủ đề để bạn bè đem ra châm chọc. Họ gọi tôi là đồ con heo, đồ béo mập. Khi nghe những câu nói ấy, tôi đã bật khóc”.

Tuy nhiên, cuộc sống của cô đã thay đổi sau khi được thầy giáo dạy nhạc đứng ra bảo vệ. Thầy nói với các ai trêu chọc vóc dáng “thừa cân” của Yuriwa: “Các em đừng chế nhạo bạn Yuriwa nhé. Bạn ấy rất đáng yêu mà”.

Chính vì câu nói này mà cô gái đã “cảm nắng” thầy giáo dạy nhạc suốt 1 thời gian dài. Khi nghe tin thầy mở lớp dạy đàn, Yuriwa đã ngay tức thì đăng ký và theo học. Tuy nhiên, Yuriwa cực kì mặc cảm và tự ti về ngoại hình của mình nên kiên tâm giảm cân để thi hành được thể bày tỏ tình cảm với thầy giáo.

Hành trình sụt cân của Yuriwa bắt đầu từ chế độ ăn uống như cắt giảm tinh bột, đường, bỏ thịt và ăn nhiều rau. Hàng ngày không đi xe bus mà đạp xe tới trường với cây đàn to nặng 7kg trên vai. Sau 2 năm kiên trì, con bạn đã giảm được 40kg, cân nặng từ 82 xuống chỉ từ 42kg.

Sức mạnh của mối tình đầu đơn phương giúp cô gái giảm liền 40kg để tỏ tình với thầy giáo - 2

Furuhata Yuriwa đã giảm được 40kg trong 2 năm và quyết định tỏ tình với thầy giáo nhưng thất bại. 

Vào lễ tốt nghiệp phổ thông, cô gái này đã tỏ tình với thầy giáo chủ nhiệm nhưng thất bại. “Đây là vị chua chát của mối tình đầu. Tôi đã khóc suốt một tuần sau đó”, Yuriwa cười khi nhắc lại chuyện tình của mình.

Cô gái này chia sẻ, dù mối tình không thành nhưng cô vẫn luôn cảm nhận ra hạnh phúc bởi những gì mình thi hành được. “Để đạt được mục đích mình đã nỗ lực không ngừng. Dù sao kia cũng là một thành tích đáng khen ngợi đó chứ”, cô gái vui tươi nói.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-manh-cua-moi-tinh-dau-don-phuong-giup-co-gai-giam-l… Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-manh-cua-moi-tinh-dau-don-phuong-giup-co-gai-giam-lien-40kg-de-to-tinh-voi-thay-giao-a323693.html

giảm cân, tỏ tình, tỏ tình với thầy giáo, cô gái

Bài viết (post) Sức mạnh của mối tình đầu đơn phương giúp cô gái giảm liền 40kg để tỏ tình với thầy giáo được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--