Sinh nhật bạn gái, chàng trai bất ngờ xuất hiện và phát hiện sự thật tàn nhẫn--

Tạp chí người đẹp có bài Sinh nhật bạn gái, anh chàng bất thần xuất hiện và phát hiện sự thực tàn nhẫn

Tưởng bạn gái sẽ thật đỗi vui mừng với bất thần ngọt ngào này. Nào ngờ, bạn gái anh lại đang ái ân son sắc với bạn trai cũ.

Theo thông tin đăng tải, anh Trần cách đây 2 tháng đã bắt đầu hẹn hò, xác định yêu đương với một nữ sinh đại học năm nhất tên là Tiểu Phân.

Vài trước đây là sinh nhật Tiểu Phân, vì muốn bạn gái bất ngờ, anh Trần chuẩn bị bánh ngọt, hoa tươi và quà tặng, sau đó lái xe tới trọ tại trường nơi Tiểu Phân ở mà không hề báo trước cho bạn gái.

Tới nơi, anh Trần hào hứng nhắn tin: “Sinh nhật tươi vui cô bé, anh ở dưới lầu đợi em”.

Vốn tưởng rằng bạn gái chắc chắn sẽ cực kỳ đỗi vui mừng với bất ngờ ngọt ngào này. Chẳng ngờ, khi thu được tin nhắn, Tiểu Phân lại đang ân ái sắc son với bạn trai cũ.

Sinh nhật bạn gái, chàng trai bất ngờ xuất hiện và phát hiện sự thật tàn nhẫn - 1

Ảnh minh họa.

Hốt hoảng, không biết phải làm sao, Tiểu Phân vơ vội quần áo chạy lên sân thượng rồi nhắn tin cho anh Trần, nội dung kêu cứu.

Lo lắng cho bạn gái, anh Trần chạy vội lên sân thượng tìm bạn gái. Lúc này, Tiểu Phân đổi giọng, nói rằng bị bạn trai cũ họ Lâm xâm hại, cưỡng bức. Không còn cách nào khác đành chạy lên sân thượng rồi cầu cứu.

Tin tưởng bạn gái, anh Trần tức thì gọi điện cho cảnh sát báo nguy, anh Lâm tức thì bị bắt.

Tại đồn cảnh sát, anh Lâm phủ nhận chuyện cưỡng bức Tiểu Phân, cùng lúc cho biết thêm, anh níu kéo tình xưa với Tiểu Phân và được cô đồng ý. Phát sinh quan hệ thể xác với Tiểu Phân cũng chính là do cô tự nguyện.

Cảnh sát kiểm tra camera quan sát liền phát hiện, Tiểu Phân và anh Lâm gặp gỡ từ ngoài cổng đến khi vào trong phòng đều trò chuyện rất vui vẻ, không có gì bất thường. Đồng thời, khi bị truy hỏi tại sao bị xâm hại không chạy xuống cổng để cầu cứu và lại chạy lên sân thượng? Hành động này sẽ không phù hợp với lẽ thường.

Cuối cùng, anh Lâm được tha bổng, Tiểu Phân lộ rõ gương mặt thật, không chỉ lừa dối anh Trần, còn sẵn sàng đổ tội lên bạn trai cũ, vu hại người khác, bị tác động trách nhiệm với pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/sinh-nhat-ban-gai-chang-trai-bat-ngo-xuat-hien-va-phat-hien-su-that-t… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/sinh-nhat-ban-gai-chang-trai-bat-ngo-xuat-hien-va-phat-hien-su-that-tan-nhan-1067095.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--