Phụ nữ xem phim trên máy bay có hành động lạ, cả đoàn khách xôn xao--

Tạp chí người đẹp có bài Phụ nữ xem phim trên máy bay có hành động lạ, cả đoàn khách xôn xao

Đoạn video ghi lại động thái kém duyên của một phụ nữ trên máy bay đã hút gần 2,7 triệu lượt xem.

Máy bay là phương tiện di chuyển hiện đại bậc nhất. Chính vì thế khách hàng sử dụng cũng càng phải có những chuẩn mực nhất định vừa để đảm bảo an toàn bay vừa để không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tuy nhiên vẫn có biết bao những hành động “chướng tai gai mắt” trên các hành trình. Mới đây, một hành khách người Mỹ đã ghi lại được khoảnh khắc kém duyên của một phụ nữ.

Phụ nữ xem phim trên máy bay có hành động lạ, cả đoàn khách xôn xao - 1

Nữ hành khách dùng chân điều khiển màn hình

Anh chàng người Mỹ mang tên Erik Olvera đã thực thụ sốc khi tận mắt chứng kiến cảnh một nữ hành khách dùng chân để điều khiển màn hình vô tuyến.

Theo miêu tả của Olvera trên Twitter, cô gái này muốn xem phim nhưng lười không ngồi dậy. Cô ấy nằm trên ghế, cởi giầy và cả đôi tất rồi sau đó dùng ngón chân quẹt lên màn hình.

Tôi đã từng di chuyển rất nhiều trên những chuyến bay nhưng chưa bao giờ thấy một hành động nào ghê tởm như vậy. Tôi cần một chiếc khẩu trang để ngăn không cho mình nôn ói ”, Erik Olvera bình luận.

Hành động của nữ hành khách đó khiến những người đang ngồi xung quanh vô cùng khó chịu. Họ không đồng ý ngán ngẩm trước cách xử trí rất kém duyên, nhất là của một người phụ nữ.

Sau khi đoạn video trên được Erik Olvera chia sẻ lên mạng xã hội đã hút 2,69 triệu lượt xem cùng biết bao lời chỉ trích. “ Tôi dám cá là tay và não của người này có vấn đề nên mới phải dùng đến chân ”, “ Thật khủng khiếp, chắc rằng bầu không khí trên phi cơ sẽ vô cùng ô nhiễm ”, “ Cầu mong là chân cô nàng này không bốc mùi ”.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/phu-nu-xem-phim-tren-may-bay-co-hanh-dong-la-ca-doan-khach-xon-xao-10… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/phu-nu-xem-phim-tren-may-bay-co-hanh-dong-la-ca-doan-khach-xon-xao-1048886.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--