Ông chú U60 bị cấm làm sinh nhật vì Corona, quấn pháo tẩm xăng dọa tự thiêu--

Tạp chí người đẹp có bài Ông chú U60 bị cấm làm sinh nhật vì Corona, quấn pháo tẩm xăng dọa tự thiêu

Một người đàn ông 59 tuổi đã có hành động thiếu suy nghĩ và rất đáng lên án lúc xem thường tính mạng của mình và nhiều người khác.

Sinh nhật là ngày quan trọng của mọi thứ mọi người. Đó là ngày ghi dấu sự hiện diện của chúng ta trong cuộc đời này. Chính bởi vậy, mỗi người đều muốn sinh nhật là ngày đáng nhớ nhất.

Ông chú U60 bị cấm làm sinh nhật vì Corona, quấn pháo tẩm xăng dọa tự thiêu - 1

Pháo, xăng và bật lửa nhận được từ người ông Wang

Tuy nhiên, việc tổ chức sinh nhật sao cho thích phù hợp với điều kiện của bản thân và hoàn cảnh xã hội thì không phải ai cũng nghĩ đến. Một sự việc đáng xấu hổ vừa xảy ra tại Trùng Khánh, Trung Quốc.

Người đàn ông tên Wang muốn tổ chức bữa tiệc khoảng 10 mâm cỗ để mừng tuổi 59. Ông Wang muốn có 1 ngày ý nghĩa khi bước vào năm cuối cùng của tuổi U60.

Nguyện vọng này của ông Wang đã biết thành chính quyền bản địa ngăn cản. Thời điểm này, Trung Quốc đang phải căng mình chống chọi với virus Corona nên mọi hoạt động tập trung đông người không cần có đều bị hạn chế.

Không chấp nhận với giải thích từ đại diện chính quyền, ông Wang đã có hành động cực kì đáng lên án. Theo đó, người đàn ông 59 tuổi đã tự quấn pháo quanh bụng, sau đó đổ xăng lên ngực.

Ông tiến vào ủy ban thôn với lời đe dọa sẽ châm lửa tự thiêu nếu như không được tổ chức tiệc sinh nhật. Sự việc diễn ra vô cùng căng thẳng, tuy vậy rất may không có thiệt hại đáng kể nào.

Ông Wang đã biết thành lực lượng chức năng khống chế. Rất nhanh sau đó quyết định bắt tạm giam được đưa ra. Như vậy, người đàn ông này vẫn sẽ được 1 sinh nhật đáng nhớ nhưng là sau song sắt.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/ong-chu-u60-bi-cam-lam-sinh-nhat-vi-corona-quan-phao-tam-xang-doa-tu-… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/ong-chu-u60-bi-cam-lam-sinh-nhat-vi-corona-quan-phao-tam-xang-doa-tu-thieu-1058374.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--