Nữ sinh vào web người lớn, bàng hoàng thấy bạn thân là nữ chính--

Tạp chí du lịch có bài Nữ sinh vào web người lớn, bàng hoàng thấy bạn thân là nữ chính

Một nữ sinh ở Trung Quốc đã rớt vào tình trạng khó xử khi bắt gặp cô bạn cùng lớp xuất hiện trên web đen.

Trên một diễn đàn chia sẻ chuyện thầm kín ở Trung Quốc đã xuất hiện một câu truyện khó xử. Một cô nàng giấu tên đã chia sẻ trường hợp khó đỡ của mình và mong thu được lời tham vấn từ cộng đồng mạng.

Nữ sinh vào web người lớn, bàng hoàng thấy bạn thân là nữ chính - 1

Nữ sinh phát hiện cô bạn cùng lớp xuất hiện trên web đen (Ảnh minh họa)

Nữ sinh này một lần vào web người lớn vì tò mò. Sau một hồi lướt qua những video khiêu dâm, cô nàng sững sờ khi thấy một nhân vật nữ khá giống với một bạn gái thân cùng lớp.

Khi kích vào đoạn video đó, nữ sinh đã khẳng định nhân vật nữ đó chính là cô bạn học. Cô nhận ra hình như cô bạn không hề chủ động tạo ra đoạn video. Nó giống với việc bị ai đó đặt máy quay trộm.

“Tên nhân vật trong video không giống với tên bạn tôi, nhưng địa điểm quận và thành thị thì trùng khớp. Với góc máy này, tôi đoán bạn tôi không cấp phép quay phim.

Tôi nhấn vào tài khoản của người đăng lên video thì còn có thêm 3 video nữa mà bạn tôi xuất hiện trong đó. Tất cả đều là những góc máy giấu kín. Hiện tại tôi đang rối quá. Không biết có nên báo cho cô ấy biết hay không, tôi sợ cô ấy sẽ rớt vào tình trạng hoảng loạn khi biết tin “, nữ sinh tâm sự.

Thông cảm với bài viết của nữ sinh trên, nhiều tài khoản đã vào hiến kế: ” Bạn nên khôn ngoan cho cô ấy biết trước lúc những video đó bị phát tán rộng rãi “, ” Chia sẻ video lên những web kia sẽ nhận được tiền, bạn cần cho cô ấy biết để không bị lợi dụng “, ” Hai bạn nên nhờ cơ quan chức năng can thiệp ngay trước khi quá muộn “.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nu-sinh-vao-web-nguoi-lon-bang-hoang-thay-ban-than-la-nu-chinh-104679… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nu-sinh-vao-web-nguoi-lon-bang-hoang-thay-ban-than-la-nu-chinh-1046799.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp/a> TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--