Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng--
Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng Chàng quản lý 33 tuổi có cơ hội kiểm tra vòng 3 của bạn gái ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Chàng quản lý 33 tuổi có cơ hội kiểm tra vòng 3 của bạn gái ngay trên sàn diễn Bạn muốn hẹn hò.

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 1

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 2

Cặp đôi được mai mối trong “Bạn muốn hẹn hò” số mới nhất

Nguyễn Thành Đạt (33 tuổi, quê Thanh Hóa, quản lý của một nhà hàng ở Đồng Nai) đến “Bạn muốn hẹn hò” với loạt chỉ tiêu kén vợ bất ngờ. Anh chàng xuất hiện trong tập 606, lên sóng ngày 11/5 vừa qua.

Thành Đạt có vẻ ngoài chất phác, lối chuyện trò dí dỏm, hài hước. Anh có điểm tốt là thích chơi thể thao, thích mỹ thuật, còn điểm yếu là dễ mềm lòng.

Chàng trai Thanh Hóa trải đời qua 3 mối tình và chia tay và một lý do: bạn gái quá hung dữ. Thế nhưng, tiêu chí kiếm vợ đầu tiên của anh khi đến “Bạn muốn hẹn hò” không cần là cá tính hiền lành, dịu dàng mà là tiêu chí về ngoại hình.

Thành Đạt chia sẻ: “ Em thích cô gái có khuôn mặt ưa nhìn và có vòng ba. Không cần eo ót, em chỉ thích vòng ba thôi. Tại vì con gái mà không có vòng ba nhìn chán lắm”.

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 3

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 4

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 5

Thành Đạt rất thích phụ nữ có vòng 3 lớn

Thấy anh chàng có vẻ quan trọng ngoại hình, MC Quyền Linh khuyên nhủ: “Đâu cần đâu em ơi, quan trọng là mình yêu thương nhau thôi, chứ vòng ba đâu quyết định đâu”. Thành Đạt gạt đi: “Không anh ơi, yêu thương thì cũng phải có tí cảm xúc. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi. Xấu thì mình xấu vừa thôi, chứ phụ nữ xấu quá thì em nói thật với anh, hai bố mẹ ép các con lấy nhau là hỏng cả một đời con cháu”.

Những tiêu chuẩn về ngoại hình của Thành Đạt khiến cô nàng phía bên đó bờ rào bối rối. Bùi Khuyên (31 tuổi, giảng viên đại học môn Toán cao cấp) không thích tự đánh giá về vóc dáng của mình mà để đối phương tự nhận xét khi bờ rào mở ra.

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 6

Những tiêu chuẩn về vóc dáng của Thành Đạt khiến Bùi Khuyên bối rối

Bùi Khuyên là một cô gái hiền lành, dễ xúc động. Cô trải đời qua 2 mối tình nhưng vì thiếu kinh nghiệm yêu đương nên không “hái được quả ngọt”. Mẫu bạn trai lý tưởng của cô là cao ráo, mập mạp để cảm thấy được che chở.

Hàng rào mở ra, với gợi ý của MC Hồng Vân, Bùi Khuyên đã xoay một vòng cho “đàng trai” kiểm tra vòng 3. Thành Đạt rất hài lòng về vóc dáng của bạn gái.

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 7

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 8

Anh chàng có cơ hội kiểm tra vòng 3 của bạn gái ngay trên sàn diễn

Đối diện với bạn trai ghép đôi, nữ giảng sư chia sẻ, cô không mong có một người chồng giỏi bôn ba kiếm tiền. Cô chỉ muốn người đó yêu thương, trân trọng cô, cùng cô thành lập mái ấm hạnh phúc. Bùi Khuyên ngày nay sống và làm việc ở Sài thành nên mong bạn trai cùng mình lập nghiệp tại đây.

Thành Đạt không nề hà chuyện đó. Dù công việc chính của anh là ở Đồng Nai nhưng nếu cần, anh sẵn sàng “em làm ở đâu thì anh làm ở đó”. Mong mỏi lớn nhất của anh là cưới được người vợ thủy chung.

Ở phút cuối chương trình, Thành Đạt bày tỏ: “Đến đây cũng chính là một cái duyên rồi, mình nên cho nhau cơ hội”. Bùi Khuyên đồng ý với điều đó: “Em cũng hy vọng chúng ta có cơ hội tìm hiểu nhau ở ngoài để tiến xa hơn”.

Cả hai cùng bấm nút đồng ý hò hẹn sau 3 tiếng đếm của ông mai – bà mối.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-giang-vien-boi-roi-khi-ban-trai-noi-thich-gai-xinh-vong-ba-khung-5020201251… Nguồn: http://danviet.vn/nu-giang-vien-boi-roi-khi-ban-trai-noi-thich-gai-xinh-vong-ba-khung-50202012518583604.htm

ban muon hen ho, co gai, chang trai, tieu chi ken vo, bam nut, khan gia

Bài viết (post) Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--