Những cặp đôi nên duyên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia--
Những cặp đôi nên duyên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia “Yêu em. Yêu 3 tỉ. Yêu em cả vũ trụ“ là những lời lãng mạn của một trong số nhiều cặp đôi bén duyên từ cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

“Yêu em. Yêu 3 tỉ. Yêu em cả vũ trụ” là những lời hữu tình của 1 trong những nhiều cặp đôi bén duyên từ cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Chương trình Đường lên đỉnh Olympia đến giờ đã trải qua 20 mùa tranh tài, thu hút sự quan tâm, tham gia của nhiều học sinh THPT trên toàn quốc. Bên cạnh những câu hỏi yêu cầu kiến thức, sự kinh nghiệm và tốc độ của thí sinh, những câu chuyện bên rìa chương trình và các “nhà leo núi” được cộng đồng quan tâm, trong đó có chuyện yêu đương của họ.

Những cặp đôi nên duyên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia - 1

Những lời nhắn dễ thương của cặp đôi Nguyên Khang – Trà My

Mới đây, dân mạng “rộn ràng” với chuyện yêu đương của cặp đôi sỹ tử Olympia Nguyên Khang – Trà My. Câu chuyện được Nguyên Khang chia sẻ. Không thi cùng năm, nhưng Nguyên Khang ấn tượng với tính tình của Trà My nên chủ động tìm Facebook cá nhân và bắt chuyện. Tình yêu xa khiến cả 2 xích lại gần nhau hơn bằng những lời nhắn ngọt ngào lãng mạn, như:

“Mình biết ơn Olympia nhiều lắm vì chương trình đã hỗ trợ cho bọn mình có thể gặp được nhau. Ban đầu khi theo dõi bạn ấy trên TV mình không có ấn tượng mấy đâu, nhưng… rốt cục thì mình lại là người chủ động đi add Facebook con nhà người ta.

 Ban đầu bạn ý chảnh lắm, ít khi accept ai, vậy mà bạn ý đồng ý mình nhanh lắm luôn ý…

 Một người ở Đà Lạt còn một đứa ở tuốt trên Bắc Giang, cứ mỗi 1 ngày trôi qua bọn mình lại cảm nhận biết yêu nhau và thương nhau nhiều hơn…

 Yêu em. Yêu em 3 tỉ. Yêu em cả vũ trụ”.

Trước Nguyên Khang và Trà My, nhiều “nhà leo núi Olympia” đã thành vợ thành chồng, trong đó có nhiều cặp đôi không thi cùng năm, yêu xa… hay đặc biệt là dùng vòng nguyệt quế cầu hôn.

Những cặp đôi nên duyên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia - 2

Cặp đôi Mai Thanh Tiếp – Nguyễn Thanh Xuân

Cặp đôi Mai Thanh Tiếp – Nguyễn Thanh Xuân cùng sinh vào năm 1984, dự thi Olympia mùa thứ 3. Khi đó, Thanh Tiếp là học trò THPT Bỉm Sơn, Thanh Hóa và Thanh Xuân là nữ sinh trường THPT Châu Văn Liêm, Cần Thơ.

Thanh Tiếp lần đầu nhìn thấy Thanh Xuân khi theo dấu cuộc thi qua sóng truyền hình để biết thêm về đối thủ trong cuộc thi quý. Tình bạn của họ lớn dần từ cuộc thi quý đến hết chương trình, nhất là khi Thanh Xuân từ Cần Thơ ra Hà Nội học ngoại ngữ trang bị du học.

Thời gian Thanh Xuân du học ở Australia, hai người vẫn đều đều liên lạc qua email; thường gửi cho nhau 4 – 5 bức thư mỗi tuần. Năm 2010, hai người tổ chức đám hỏi và cuối năm đó chào mừng con gái tên Anh Thư.

Những cặp đôi nên duyên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia - 3

Cặp đôi song Linh

Cặp đôi song Linh: Phạm Ngọc Viễn Linh – Cao Minh Thùy Linh đều là sỹ tử thi Olympia đợt thứ 7. Sau cuộc thi, hai người cùng học đại học tại TPHCM. Thùy Linh học Trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TPHCM), Viễn Linh học ĐH Y dược TPHCM. Rồi tình cờ hai người gặp nhau trong lớp Quản trị mua bán của trường đại học Mở. 

Đến năm 2011, đám cưới của cả hai đã diễn ra và nhận được sự tham gia của nhiều bạn bè Olympians. Hiện đôi vợ chồng trẻ đã có một bé trai rất kháu khỉnh.

Những cặp đôi nên duyên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia - 4

Cặp đôi Phạm Văn Thắng – Vũ Thị Phương Quỳnh

Cặp đôi Phạm Văn Thắng – Vũ Thị Phương Quỳnh: Văn Thắng là sỹ tử Olympia năm thứ 2, Phương Quỳnh là sỹ tử Olympia năm thứ 4. Tình cảm của họ bắt đầu từ năm 2003 khi VTV tổ chức giao lưu, gặp gỡ những sỹ tử từng dự thi Olympia.

Sau đó, hai người vẫn giữ liên lạc cùng nhau “nhưng chưa xuất hiện gì đặc biệt lắm”. Mãi tới lúc Phương Quỳnh tốt nghiệp đại học, tình cờ làm việc gần tòa soạn nơi Văn Thắng công tác, hai người mới có các bước tiến mới, thân thiết hơn.

Những cặp đôi nên duyên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia - 5

Cặp đôi Trần Anh Dũng –  Trần Thị Thanh Hằng

Cặp đôi Trần Anh Dũng – Trần Thị Thanh Hằng: Anh Dũng từng khiến mạng xã hội xôn xao với màn cầu hôn bạn gái bằng vòng nguyệt quế Olympia. Anh chàng tham gia thi tuần 2, tháng 2, quý II của “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 12, còn Thanh Hằng là tuần 1, tháng 1, quý II của “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 15. Chàng hơn nàng 3 tuổi. Cặp đôi đã về chung một nhà vào tháng 3/2018 và hiện đã có cùng nhau 1 bé hot girl xắn.

Những cặp đôi nên duyên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia - 6

Fanpage của chương trình Đường lên đỉnh Olympia mới đây đã có chia sẻ hài hước: “Sau rất nhiều vụ việc thí sinh gặp nhau, hẹn hò, yêu đương, thậm chí lấy nhau. Chúng tôi đang suy nghĩ đến việc đổi tên chương trình. Kiểu: Hẹn hò trên đỉnh; Chuyến leo núi tình yêu; Người ấy là Olympian hoặc chỉ dễ dàng là Lên đỉnh…”

Nguồn: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/nhung-cap-doi-nen-duyen-tu-chuong-trinh-duong-len-dinh-olympia… Nguồn: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/nhung-cap-doi-nen-duyen-tu-chuong-trinh-duong-len-dinh-olympia-1656019.tpo

Đường lên đỉnh Olympia, cặp đôi, mạng xã hội, Phạm Ngọc Viễn Linh – Cao Minh Thùy Linh, Phạm Văn Thắng – Vũ Thị Phương Quỳnh, Nguyên Khang Trà My, Mai Thanh Tiếp – Nguyễn Thanh Xuân, Trần Anh Dũng – Trần Thị Thanh Hằng

Bài viết (post) Những cặp đôi nên duyên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--