Nhóm gái trẻ đi bar bị quấy rối, đánh đập vì nghi nhiễm Covid-19--

Tạp chí mỹ nhân có bài Nhóm gái trẻ đi bar bị quấy rối, đánh đập vì nghi nhiễm Covid-19

Chỉ vì đến từ Trung Quốc mà Mandy Huang cùng nhóm bạn nữ đã phải gặp một hiểm họa kinh hoàng.

Dịch Covid-19 đang bùng phát dữ dội và trở thành đại dịch. Không chỉ ở châu Á, nhiều nước châu Âu cũng từng trở thành nạn nhân của chủng virus nguy hiểm này. Mới đây, một vụ ẩu đả nghiêm trọng đã diễn ra tại Anh chỉ vì một cô gái đến từ Trung Quốc.

Nhóm gái trẻ đi bar bị quấy rối, đánh đập vì nghi nhiễm Covid-19 - 1

Solanki và Mandy Huang

Mandy Huang đã đến Birmingham để dự sinh nhật con bạn Meera Solanki. Theo kế hoạch, Huang và Solanki và một vài bạn nữ khác sẽ tới quán bar để mừng cô nàng luật sư cộng sự bước sang tuổi 29.

Tuy nhiên sự việc đã trở nên căng thẳng khi một nhóm thanh niên phát hiện ra Mandy Huang là người Trung Quốc. Đã có biết bao động thái khiêu khích, cà khịa và cho dù miệt thị dành riêng cho cô gái.

Chứng kiến tình hình đó, một vài cô gái đã ra về trước. Trong khi đó Mandy Huang và Solanki vẫn nán lại vì không có nhiều dịp gặp nhau. Và rồi đỉnh điểm của sự việc đã đến khi nhóm thanh niên kia không chịu buông tha.

Họ đã tiến lại bàn của Huang, chửi bới cô nàng Trung Quốc: “ Đồ cặn bã, hãy biến đi kèm với con virus Corona ”. Không những thế, đám thanh niên côn đồ này còn nhổ nước bọt về hướng Huang và Solanki.

Đáp lại sự ngang ngược đó, nhóm gái trẻ phản ứng dữ dội và xô xát đã xảy ra. Nhóm thanh niên lợi dụng cơ hội quấy rối, sàm sỡ và cuối cùng đã hành hung họ thẳng tay.

Kết quả các cô gái bị thương nặng. Solanki phải nằm viện và mất 6 tiếng điều trị. Sự việc trên diễn ra vào đêm Chủ nhật cách đây 2 tuần và công an Anh đã triển khai điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nhom-gai-tre-di-bar-bi-quay-roi-danh-dap-vi-nghi-nhiem-covid-19-10622… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nhom-gai-tre-di-bar-bi-quay-roi-danh-dap-vi-nghi-nhiem-covid-19-1062277.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--