Nhìn chồng dắt gái vào khách sạn, vợ mặt không đổi sắc nói 1 câu khiến tôi khóc nấc--

Tạp chí mỹ nhân có bài Nhìn chồng dắt gái vào khách sạn, vợ mặt không đổi sắc nói 1 câu khiến tôi khóc nấc

Vợ tôi xuất hiện, tôi và Hương đều cuống quýt mặc quần áo. Vợ tôi kiên nhẫn đứng đó cho chúng tôi thời gian sửa soạn lại đàng hoàng. Sau đó cô ấy đột ngột cầm chiếc áo khoác tôi treo trên tường, mang đến choàng lên cho tôi rồi cất tiếng…

Nhìn chồng dắt gái vào khách sạn, vợ mặt không đổi sắc nói 1 câu khiến tôi khóc nấc - 1

Tôi không rõ vợ biết tôi ngoại tình từ lúc nào nhưng cô ấy trái lại chẳng hề tỏ vẻ gì ra mặt (Ảnh minh họa)

Cả tuần nay tôi đều mất ngủ. Tôi biết mình đã gây nên tội lỗi tày trời khi trót phản bội vợ. Tôi sai rồi, sai thật rồi. Giờ tôi chỉ có một mong ước là vợ cũng đều có thể trở về bên tôi như ngày xưa. Nhưng hễ cứ nghĩ tới hôm đó là mọi kỳ vọng trong lòng tôi lại bay biến sạch. Vợ tôi đã bắt gian tại trận chồng cùng 1 người phụ nữ khác nhưng thái độ và hành động của cô ấy thì có lẽ là có 1 không hai trên đời này.

Tôi và vợ kết duyên được 6 năm và có một con gái 4 tuổi. Từng ấy năm chung sống, tôi không phải ca cẩm điều gì về vợ. Tôi cảm thấy vận may nhờ có người bạn đời như cô ấy, bố mẹ mình cũng rất quý con dâu.

Hương là cô ả làm cùng công ty với tôi. Cô ta vốn tính lẳng lơ, phát biểu với cả công ty rằng không thèm lấy chồng. Nhưng cặp kè, yêu đương thì cô ta tài giỏi số 1. Phần lớn số đàn ông trong công ty đều “qua tay” cô ta cả. Cũng phải thừa nhận cô ta quyến rũ, nóng bỏng thật. Vì vậy nhiều gã đàn ông biết thừa Hương chẳng ra gì nhưng vẫn không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn chết người của cô ta. Tôi là một trong những đó.

Tôi chưa một lần có ý nghĩ bỏ vợ con nên chuyện qua lại với Hương tôi giấu rất kỹ. Nhưng dẫu kín kẽ làm sao thì vợ là người đầu gối tay ấp với mình, kế cận hàng ngày cơ mà. Hơn nữa phụ nữ vốn có cảm quan thứ 6, cô ấy cũng có thể có thể cảm thu được các thay đổi dù là nhỏ nhất nơi chồng mình.

Tôi không rõ vợ biết tôi ngoại tình từ khi nào nhưng cô ấy ngược lại chẳng hề tỏ vẻ gì ra mặt. Bề ngoài vẫn chăm bẵm chồng con chu đáo khiến tôi yên tâm rằng mình việc “ăn vụng” của mình vẫn nằm yên trong bóng tối. Để rồi khi cô ấy xuất hiện trước cửa phòng tiếp khách sạn nơi tôi và Hương hẹn nhau thì tôi đã phải run sợ cùng cực. 

Thà rằng vợ cứ tra hỏi, chất vấn tôi ầm ĩ lên như các cô vợ khác tôi lại còn đỡ sợ. Chứ cô ấy nhìn thấy chồng và người phụ nữ khác trong phòng tiếp khách sạn mà khuôn mặt không đổi sắc thế kia chỉ khiến tôi càng hoảng loạn và hoang mang hơn gấp bội.

Khi người ta đã đem ra quyết định cuối cùng, không luôn phải đắn đo, đấu tranh nữa thì người ta mới trở nên tĩnh tâm như vậy đúng không? Nhìn cô ấy, tôi dường như đã hiểu kết cuộc gì đang đợi mình phía trước.

Vợ tôi xuất hiện, tôi và Hương đều cuống quýt mặc quần áo. Vợ tôi kiên trì đứng đó cho chúng tôi thời gian sửa soạn lại đàng hoàng. Sau đó cô ấy đột ngột cầm chiếc áo tôi treo trên tường, mang đến choàng lên cho tôi rồi cất tiếng: 

– Mùa này trời vẫn lạnh lắm, anh mặc áo ấm vào đi. Anh phải biết tự chăm bẵm bản thân cho tốt nhé. Từ giờ em chẳng thể ở kế bên chăm lo cho anh nữa rồi. Em rất tiếc, thật đấy. Nhưng anh cũng hiểu mà, em chẳng còn sự chọn lựa nào khác. Em đã từng yêu anh rất nhiều song từ giờ phút này trở đi em sẽ không yêu anh nữa. Có lẽ việc cuối cùng em còn có thể làm cho anh là lời căn dặn này thôi, từ mai nếu có liên lạc sẽ chỉ từ trên danh nghĩa bạn bè để cùng chăm bẵm con gái.

Nghe vợ nói câu đó tôi vô thức quỳ sụp xuống, chẳng hiểu vì lo âu hay hối hận mà tôi nức nở như 1 đứa trẻ bị người lớn đánh đòn. Về tới nhà, vợ đã thu dọn đồ đạc của 2 mẹ con đi cả rồi, trên bàn là tờ đơn ly hôn cô ấy viết sẵn. Tôi điên loạn gọi cho vợ nhưng cô ấy không hề nghe một cuộc điện thoại nào của tôi. 

Những ngày sau tôi vẫn gắng gượng liên lạc và tìm gặp nhưng câu trả lời sớm muộn của vợ chỉ có 1: cô ấy muốn ly hôn. Lúc này tôi mới chợt nghĩ có lẽ tôi chưa một lần hiểu vợ. Thấy cô ấy luôn tận tụy vì gia đình lại nghĩ cô ấy sống tình cảm, dễ yếu lòng, cho dù là tôi có làm sai cô ấy nhất định sẽ tha thứ. Nhưng không ngờ ẩn chứa đằng sau vẻ mềm mỏng của vợ lại là sự yêu ghét rõ ràng, kiên định và cứng rắn hơn người. Khi cô ấy còn yêu, cô ấy sẽ hết lòng hết dạ vì tôi. Một khi tôi không còn xứng đáng, cô ấy lập tức rời đi không ngoảnh lại!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhin-chong-dat-gai-vao-khach-san-vo-mat-khong-doi-sac-noi-1-ca… Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhin-chong-dat-gai-vao-khach-san-vo-mat-khong-doi-sac-noi-1-cau-khien-toi-khoc-nac-d229168.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--