Nhặt được bưu kiện rơi trên đường, anh shipper có hành động được dân mạng tán thưởng--
Nhặt được bưu kiện rơi trên đường, anh shipper có hành động được dân mạng tán thưởng Trong lúc đang đi giao hàng, anh shipper này đã nhặt được một bưu kiện bị rơi trên đường. Hành động sau đó của anh đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi.

Trong lúc đang đi giao hàng, anh shipper này đã nhặt được một bưu kiện bị rơi trên đường. Hành động sau đó của anh đã nhận được nhiều sự khen ngợi.

Nhặt được bưu kiện rơi trên đường, anh shipper có hành động được dân mạng tán thưởng - 1

Anh Muhamad vô tình nhặt được bưu kiện rơi trên đường.

Sự việc xảy ra hôm 8/5 vừa qua, một anh shipper người Malaysia có tên Muhamad Shabri, 42 tuổi, đã vô tình nhặt được 1 bưu kiện đánh rơi trên đường. Sau đó, anh Muhamad đã có 1 quyết định vô cùng bất ngờ và đáng cảm phục.

Câu chuyện đáng yêu này được cộng đồng mạng có tên Nur Farah Ayu chia sẻ lên mạng xã hội Facebook. Cô Nur Farah sống tại huyện Bentong, bang Pahang, Malaysia. Tuần trước, cô có đặt vài món đồ qua mạng và dự kiến sẽ nhận được trong vài ngày tới thông qua đường chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, một sự cố đã diễn ra khi người vận chuyển làm rơi bưu kiện của cô Nur Farah trên đường. Đáng lẽ, cô Nur Farah sẽ đánh mất bưu kiện của mình nhưng nhờ lòng tốt của anh shipper Muhamad, món đồ vẫn đến được tay chủ nhân của nó.

Thì ra, anh Muhamad đã nhìn thấy bưu kiện bị rơi trên đường trong lúc đang di chuyển làm việc. Sau khi tới nhặt bưu kiện này lên, anh Muhamad đoán rằng người vận chuyển đã chẳng may đánh rơi nó mà không biết. Điều này còn có thể gây rắc rối cho tất cả người vận chuyển lẫn khách hàng.

Nhận thấy công sở chuyển phát nhanh khá xa, trong khi địa điểm của khách hàng ghi trên bưu kiện lại rất gần, không xa hội sở làm việc của mình, anh Muhamad đã quyết định làm thay công việc của người vận chuyển kia, giao tận nơi bưu kiện đến nhà cho khách.

Tuy nhiên khi anh đến nơi, cô Nur Farah không có ở trong nhà nên anh Muhamad đã để lại một tin nhắn trên điện thoại, thông báo rằng tôi đã nhặt được bưu kiện này. Anh Muhamad nói rằng sẽ giữ bưu kiện này trong vòng vài tiếng, nếu cô Nur Farah không gọi điện lại thì anh sẽ gửi trả về văn phòng chuyển phát nhanh để đáp ứng an toàn. Rất may là sau đó, cô Nur Farah đã gọi điện lại cho anh Muhamad và nhận được bưu kiện của mình.

Nhặt được bưu kiện rơi trên đường, anh shipper có hành động được dân mạng tán thưởng - 2

Anh Muhamad đã giao bưu kiện này tới tận tay cho khách.

Sau lúc biết được anh Muhamad chỉ là một shipper, vô tình nhặt được bưu kiện trên đường nhưng vẫn cố gắng gửi tận tay nó cho mình mà không lấy một đồng công sức nào, cô Nur Farah đã vô cùng bất thần và cảm động.

Chia sẻ lên Facebook, cô viết: “Anh shipper này đã giao món đồ tới tận cửa nhà tôi dù không phải trách nhiệm của anh ấy. Anh ấy quả thật là người tốt bụng. Cầu mong mọi thứ đẹp đẽ sẽ tới với anh ấy”. Cô Nur Farah cũng cho biết rằng đã tặng anh Muhamad một số chi phí nhỏ để cảm ơn nhưng anh shipper nhất quyết không nhận.

Chia sẻ về câu truyện này, anh Muhamad nói: ” Tôi chỉ mong giúp sức 1 cách chân thành, không có mục đích hay động cơ gì, cũng không phải tiền thưởng hay sự công nhận. Tôi cũng đã đặt hàng trực tuyến nên hiểu được cảm giác mong chờ của cô ấy. Tôi không mong mình sẽ được nổi tiếng trên mạng xã hội”.

Câu chuyện đáng yêu về anh shipper tốt bụng này đã thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận. Một dân cư mạng có tên Mak Ety chia sẻ: ” Một người tốt bụng, trung thực và đầy trách nhiệm. Chắc chắn anh ấy sẽ thu được rất nhiều điều tốt lành trong cuộc sống”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhat-duoc-buu-kien-roi-tren-duong-anh-shipper-co-hanh-dong-duo… Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhat-duoc-buu-kien-roi-tren-duong-anh-shipper-co-hanh-dong-duoc-dan-mang-tan-thuong-d237234.html

anh shipper, hành động, dân mạng

Bài viết (post) Nhặt được bưu kiện rơi trên đường, anh shipper có hành động được dân mạng tán thưởng được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--