Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi--
Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi Cô gặp phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng khi tuyên bố sắp kết hôn với con trai riêng, người mà cô đã nhận nuôi suốt 10 năm qua.

Cô gặp phản ứng kinh hoàng từ dân cư mạng khi phát biểu sắp kết duyên với con trai riêng, người mà cô đã nhận nuôi suốt 10 năm qua.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 1

Marina Balmasheva (35 tuổi) là một người phụ nữ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ở Nga. Cô nổi tiếng nhờ vào việc ghi lại công đoạn giảm cân ngoạn mục của mình. Tuy nhiên, trong bài viết gần đây đã gây tranh cãi nhiều khi cô công khai mối quan hệ yêu đương của mình.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 2

Ngay sau khi ly hôn người chồng 45 tuổi, người mà cô vừa mới kết hôn được 1 năm, để chính thức được yêu đương với con trai riêng 20 tuổi của mình là Vladimir. Cặp đôi này còn lên kế hoạch đám hỏi trong tương lai gần và dự tính sẽ sinh đẻ chung.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 3

Thông báo của Marina gây chấn động và tạo nên 1 cuộc tranh luận sôi nổi. Cô cho dù còn đăng bức hình cách đây nhiều năm, lúc cô 22 tuổi và Vladimir 7 tuổi, cùng theo với bức ảnh hiện tại cô và Vladimir như 2 vợ chồng. Điều này khiến mọi người căm phẫn và cho rằng này là một hành vi “vô đạo đức”.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 4

“Bạn không bao giờ biết cuộc đời sẽ diễn ra như thế nào, và khi nào bạn sẽ gặp một người khiến bạn mỉm cười. Tôi hiểu được một số người sẽ phán xét nhưng cũng có số khác sẽ ủng hộ”, Marina chia sẻ trên trang Instagram.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 5

Marina và chồng cũ của cô, Aleksy, đã nhận nuôi 5 đứa con, cộng với 2 cậu con trai anh có từ 1 cuộc hôn nhân trước. Rõ ràng cô cũng muốn có một người con ruột và truyền thông Nga suy luận rằng đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến họ chia tay vì cả 2 khó có con với nhau.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 6

Trang Ananova News đưa tin, Marina phát triển mối liên hệ với Vladimir trong giai đoạn khi cô đang vật lộn với cân nặng của mình. Khi cô giảm thành công từ 132kg xuống chỉ từ 58kg, cô hình như lột xác thành một người khác hoàn toàn, trẻ trung hơn so với tuổi thật của mình. Khi cả hai nhận thấy có điểm chung, họ đã quyết định công khai.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 7

Những người hâm mộ Marina ngày xưa đã để lại nhiều bình luận tiêu cực về thông báo mới của cô. Chưa dừng lại ở đó, cô hiện không được phép tiếp tục nuôi dưỡng những đứa con trước đó, bọn trẻ được chồng cũ cô chăm bẵm thay. Mặc dù thỉnh thoảng cô vẫn được nhìn thấy bọn trẻ, nhưng cô không được phép mang chúng đi, cũng như đăng tải ảnh và video lên mạng.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 8

Không rõ liệu Marina có kế hoạch kháng cáo quyết định chưa được phép nuôi con hay không, nhưng mối quan hệ của cô với Vladimir đang tiến triển rất tốt. Cả 2 đang cố gắng phớt lờ những bình luận thô thiển và thiếu tích cực trên MXH.

“Điều khiến tôi sốc nhất là cậu bé này lớn lên đầu tiên cô ấy” , một người sử dụng Instagram đã viết.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-gay-tranh-cai-khi-ket-hon-voi-con-trai-minh-nhan-nuoi-50202016508… Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-gay-tranh-cai-khi-ket-hon-voi-con-trai-minh-nhan-nuoi-5020201650824379.htm

kết hôn, con trai riêng

Bài viết (post) Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--