Nghiện thẩm mỹ, cô gái có đôi môi tều khiến người nhìn phát hoảng--
Nghiện thẩm mỹ, cô gái có đôi môi tều khiến người nhìn phát hoảng Sau khi trải qua 20 lần tiêm filler, môi của cô gái 22 tuổi này đã tăng 4 lần so với trước đây.

Sau khi trải qua 20 lần tiêm filler, môi của cô nàng 22 tuổi này đã tăng 4 lần so với trước đây.

Nghiện thẩm mỹ, cô gái có đôi môi tều khiến người nhìn phát hoảng - 1

Andrea Emilova Ivanova (22 tuổi) ở Sofia, Bulgaria, được mệnh danh là búp bê Barbie ngoài đời thực. Cô đã chi hàng nghìn đô la cho chất làm đầy môi và chưa hiện diện triệu chứng hài lòng về đôi môi hiện tại.

Nghiện thẩm mỹ, cô gái có đôi môi tều khiến người nhìn phát hoảng - 2

Andrea không chắc mình có cần là người có đôi môi thật to toàn cầu hay không, nhưng cô chắc chắn mình nằm ở phía trong số những người sở hữu đôi môi lớn nhất. Mặc dù đôi môi có kích thước “khủng” hiện tại khiến cô nhận không ít bình luận tiêu cực trên MXH, nhưng cô đều không vượt quá quan tâm. Cô bảo rằng mình bỏ lỡ mọi lời chỉ trích, cô muốn sống đúng với sở thích của mình và ngày càng muốn đôi môi lớn hơn.

Nghiện thẩm mỹ, cô gái có đôi môi tều khiến người nhìn phát hoảng - 3

Andrea cho biết: “Có những người thích tôi với đôi môi lớn hơn và có những người thích đôi môi nhỏ hơn, nhưng điều đó không quan trọng. Điều tôi quan tâm là tôi thích nó như thế nào. Tôi là người thoải mái, mọi người cũng đều có thể tự do chọn lựa đôi môi của mình, lớn hoặc nhỏ”.

Nghiện thẩm mỹ, cô gái có đôi môi tều khiến người nhìn phát hoảng - 4

Nghiện thẩm mỹ, cô gái có đôi môi tều khiến người nhìn phát hoảng - 5

Được biết, Andrea vào năm ngoái đã tiêm filler môi 15 lần, sử dụng đa số các loại chất làm đầy môi, trong nỗ lực khiến cho bản thân trông thật thời trang hơn. Cô tiếp tục lập kỷ lục mới vào tháng trước khi tiêm filler môi lần thứ 20. Cô phát biểu rằng bản thân muốn làm điều gì đó mới mẻ hơn, nhưng thầy thuốc nói rằng sẽ chỉ tiêm chất làm đầy môi nếu cô kiên trì chờ đón trong 2 tháng nữa.

Nghiện thẩm mỹ, cô gái có đôi môi tều khiến người nhìn phát hoảng - 6

Sự thay đổi của Andrea bắt đầu vào năm 2018, sau khi kiếm được đồng tiền trước mắt nhờ vào việc tiêm filler môi. Tính tới thời điểm hiện tại, khi kích cỡ đôi môi gấp 4 lần, cô nói rằng bản thân cảm nhận ra hạnh phúc hơn với vẻ ngoài của mình.

Nghiện thẩm mỹ, cô gái có đôi môi tều khiến người nhìn phát hoảng - 7

“Ở nước tôi, việc nắm giữ một đôi môi lớn là mốt, biết bao cô gái mong muốn có được môi bờ môi căng mọng, gợi cảm”, Andrea chia sẻ.

Andrea Emilova Ivanova hiện có hơn 33.000 khán giả trên Instagram. Ngoài ra, thông tin về kích thước đôi môi của cô cũng xuất hiện biết bao trên các MXH.

Nguồn: http://danviet.vn/nghien-tham-my-co-gai-co-doi-moi-teu-khien-nguoi-nhin-phat-hoang-5020201250924… Nguồn: http://danviet.vn/nghien-tham-my-co-gai-co-doi-moi-teu-khien-nguoi-nhin-phat-hoang-5020201250924203.htm

cô gái, thẩm mỹ

Bài viết (post) Nghiện thẩm mỹ, cô gái có đôi môi tều khiến người nhìn phát hoảng được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--