Nghẹn họng khi sếp nữ gửi ảnh nóng của chồng để khiêu khích--

Dụ dỗ em bằng tiền không được, người đàn bà đó liên tục bày trò, khiêu khích khiến em ức chế, đau lòng.

Nghẹn họng khi sếp nữ gửi ảnh nóng của chồng để khiêu khích - 1

Chồng và sếp nữ ngay càng trơ trẽn, công khai ngoại tình trước mặt em. (Hình minh họa)

Em năm nay 27 tuổi, hiện đang ở nhà nuôi 2 con nhỏ, 1 đứa 3 tuổi, 1 đứa mới 11 tháng tuổi. Vì con còn nhỏ nên em chỉ ở trong nhà kinh doanh quần áo trẻ em trên mạng chứ chưa thể ra ngoài đi làm. Chồng hơn em 2 tuổi, em với anh đang thuê một căn nhà nhỏ ở riêng. Do em không hợp với cách sống của bố mẹ chồng nên trong qui trình chung sống xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Hồi mới ra ở riêng, vợ chồng em rất thương yêu nhau. Hồi ấy, chồng em đi làm lương thấp, sau giờ làm anh thường về ngay nhà để phụ vợ chăm con. Đêm xuống, chồng em cũng pha sữa, bế con cho em ngủ. Đứa con thứ 2 của em cũng mau chóng chào đời do vỡ kế hoạch chứ ban đầu em không dự định sinh dày như thế.

Sau khi sinh con, cũng do việc chăm con, việc nhà quá bận rộn, em mất dần thèm muốn ân ái với chồng. Chuyện tình cảm vợ chồng từ đấy trở nên nguội lạnh. Có khi cả tháng đến hai tháng vợ chồng em chẳng chạm đến nhau.

Gần đây, em thấy chồng thường lạnh nhạt hay chửi mắng, nổi cáu với vợ. Đêm đến, em mở trộm điện thoại của chồng thì tá hỏa khi phát hiện anh gửi tin nhắn tình tứ, yêu đương với Nhung – sếp nữ hơn anh đến 10 tuổi. Thấy em giận dữ, chuyện trò rõ ràng với chồng thì anh chỉ ngụy biện rằng đó chỉ là trêu đùa qua đường, chỉ vì đường thăng tiến trong công việc chứ anh chỉ thật lòng với mẹ con em.

Sau đó mấy hôm, bà ta hẹn gặp em nói chuyện. Lúc gặp gỡ, bà ta trơ trẽn đòi em nhường chồng và nói sẽ bồi hoàn cho em xứng đáng. Em vì thương hai đứa con, vì hận thái độ của bà ta nên nói em quyết không nhường chồng.

Sau hôm đó, bà ta ngày càng quá quắt. Đêm đó, em chờ mãi không thấy chồng về, em nhắn tin, gọi điện cho anh nhưng vẫn không được. Một lát sau, em thấy bà Nhung đưa chồng em về trong tình trạng say mèm. Nhìn thấy em, bà ta còn nhếch mép, cười khẩy: “Chị định đưa anh Huy về nhà nhưng anh bảo chưa phải là vợ chồng nên vẫn muốn về đây với em. Thôi dùng chung ít thời gian em nhỉ.”

Ngoài ra, bà ta còn đều đều nhắn tin, gọi điện cho chồng em ngay khi anh ấy còn ở nhà. Những lúc anh vắng nhà, bà ta lại gửi cho em xem các bức ảnh giường chiếu của chồng làm em đau đớn. Em có trò chuyện này với cha mẹ chồng, nhờ ông bà khuyên giải thì mẹ chồng lại mắng té tát nói em không biết chiều chồng nên chồng mới đi bồ bịch, trăng hoa bên ngoài.

“Đàn ông ai chả thế. Con là đàn bà phải biết nhẫn nhịn chứ động tý là đòi ly dị thì chồng càng chán, càng bỏ đi. Rồi chỉ thiệt 3 mẹ con thôi”, mẹ chồng em nói.

Hôm trước, em đang ở nhà trông 2 con thì bồ của chồng gọi Facetime, cho em xem cảnh 2 người đang ôm ấp trên giường. Vì có những con ở đấy nên em vội vã tắt phụp đi. Thái độ ngang ngược của bà ta khiến em căm phẫn, uất ức vô cùng nhưng ngày nay chưa biết thế nào. Mỗi lần trò chuyện này với chồng là chúng em lại cãi nhau.

Nói thêm một chút, bố em mất từ sớm, mẹ em giờ đã đi lấy chồng. Bố dượng rất ghét em, ông đều đặn đánh đập, chửi mắng em. Nên nếu giờ có ly hôn, em cũng chẳng có nhà để về. Giờ em không biết cần thế nào để chồng em chấm dứt mọi chuyện với những người đàn bà đó. Ai đã ở trong tình cảnh của em, xin hãy cho em một lời khuyên.

Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/nghen-hong-khi-sep-nu-gui-anh-nong-cua-chong-de-khieu-khich-1041592.h… Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/nghen-hong-khi-sep-nu-gui-anh-nong-cua-chong-de-khieu-khich-1041592.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--