Nàng dâu ghê gớm trong “Sống chung với mẹ chồng” gây bất ngờ khi cạo trọc đầu--

Tạp chí người đẹp có bài Nàng dâu gớm ghê trong “Sống chung với mẹ chồng” gây bất ngờ khi cạo trọc đầu

Hoàng Thu Trang (Trang Cherry) cho biết muốn thử cảm giác cạo trọc đầu một lần trong đời coi như thế nào.

Nàng dâu ghê gớm trong "Sống chung với mẹ chồng" gây bất ngờ khi cạo trọc đầu - 1

Hoàng Thu Trang hay còn được gọi với nghệ danh Trang Cherry là một diễn viên thân thuộc với người theo dõi truyền hình khi từng tham gia: 5S Online, Ghét thì yêu thôi, Ngược chiều nước mắt… nhất là đảm nhiệm vai cô con dâu gớm ghê tên Diệp trong “Sống chung với mẹ chồng”.

Nàng dâu ghê gớm trong "Sống chung với mẹ chồng" gây bất ngờ khi cạo trọc đầu - 2

Sau khi có được các thành công nhất định trong ngành diễn xuất, Hoàng Thu Trang vừa quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên thay vì đẩy mạnh hoạt động của một diễn viên, cô lại tuyên bố theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Nàng dâu ghê gớm trong "Sống chung với mẹ chồng" gây bất ngờ khi cạo trọc đầu - 3

Cụ thể trong buổi giao lưu vừa được tổ chức tại TP.HCM, Hoàng Thùy Trang cho biết đam mê ca hát được cô rèn luyện, đeo đuổi từ các ngày đầu bước vào làng giải trí. Nhưng sau này, cô lại có nhiều cơ hội với vai trò diễn viên nên đến thời điểm ngày nay mới có thể thi hành tiếp ước mơ.

Nàng dâu ghê gớm trong "Sống chung với mẹ chồng" gây bất ngờ khi cạo trọc đầu - 4

“Âm nhạc mới là thứ khiến mình muốn bắt đầu với nghệ thuật. Tôi đến với ca hát tận gốc là sự nghiêm túc, không phải kiểu hái hoa bắt bướm, chạy theo xu hướng hay học tập theo ai cả, tôi đích thực muốn tập trung phát triển việc ca hát của mình thật lâu và thật dài” – nữ nghệ sĩ gốc Đà Nẵng tâm sự.

Nàng dâu ghê gớm trong "Sống chung với mẹ chồng" gây bất ngờ khi cạo trọc đầu - 6

Và cũng nhân dip này, Hoàng Thu Trang chính thức trình làng MV mang tựa đề “Chuyện cũ”. Nếu ca khúc chủ đề là bản ballad đầy da diết thì music video lại mang câu truyện đầy cảm xúc.

Nàng dâu ghê gớm trong "Sống chung với mẹ chồng" gây bất ngờ khi cạo trọc đầu - 7

Trong MV “Chuyện cũ”, việc nữ chính do Hoàng Thu Trang đảm nhận đã cạo trọc đầu khi gặp trắc trở trong tình yêu gây nhiều bất ngờ cho người xem. Và ngay tại sự kiện, Hoàng Thu Trang công khai việc cạo trọc tóc thực thụ chứ không sử dụng kĩ xảo cho sản phẩm cô dành nhiều tâm huyết.

Nàng dâu ghê gớm trong "Sống chung với mẹ chồng" gây bất ngờ khi cạo trọc đầu - 8

Diện mạo mới của cô trông đầy xa lạ và cá tính.

Nàng dâu ghê gớm trong "Sống chung với mẹ chồng" gây bất ngờ khi cạo trọc đầu - 9

Hoàng Thu Trang khẳng định cô không cạo trọc tóc để tạo chiêu trò mà muốn đem 1 điểm nhấn đặc biệt cho dự án đầu tay của mình.

Nàng dâu ghê gớm trong "Sống chung với mẹ chồng" gây bất ngờ khi cạo trọc đầu - 10

Nàng dâu ghê gớm trong "Sống chung với mẹ chồng" gây bất ngờ khi cạo trọc đầu - 11

Đồng thời cô cũng muốn thử cảm giác cạo trọc đâu một lần trong đời xem như ra sao và ấp ủ thành lập quỹ từ thiện dành cho những bệnh nhi nghèo bị bị bệnh ung thư.

MV Chuyện Cũ của Hoàng Thu Trang

Nguồn: https://thegioitre.vn/nu-dien-vien-ghe-gom-trong-song-chung-voi-me-chong-gay-bat-ngo-khi-cao-tro… Nguồn: https://thegioitre.vn/nu-dien-vien-ghe-gom-trong-song-chung-voi-me-chong-gay-bat-ngo-khi-cao-troc-dau-85995.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--