Nam sinh Thái Bình nghẹt thở giành chiến thắng Đường lên đỉnh Olympia--

Tạp chí người đẹp có bài Nam sinh Thái Bình khó thở giành thắng cuộc Đường lên đỉnh Olympia

Nam sinh Thái Bình Phùng Khánh Huy liên tục dẫn đầu trong suốt các chặng đua Đường lên đỉnh Olympia tuần 3 quý II trong tình thế căng thẳng khó thở khi các đối thủ có điểm số sát nút. Đến khi cuộc đua kết thúc, Khánh Huy mới tin chắc đã giành vòng nguyệt quế và tấm vé trận thi tháng.

Trận thi tuần 3 tháng 2 quý II Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 (phát sóng chiều 2/2) là cuộc đua của bốn “nhà leo núi”: Phùng Khánh Huy (THPT Nguyễn Trãi, Thái Bình), Vũ Nguyễn Duy Bình (THPT chuyên Võ Nguyên Giáp, Quảng Bình), Nguyễn Kiều Trang (THPT Tương Dương, Nghệ An) và Vũ Hoàng Ngọc (THPT chuyên Lào Cai, Lào Cai).

Cuộc đua lên đỉnh Olympia tuần này diễn ra khá hồi hộp khi khoảng cách điểm số giữa các “nhà leo núi” không nhiều, do đấy luôn tiềm ẩn khả năng lội ngược dòng.

Trong phần thi Khởi động, Khánh Huy đi đầu với 60 điểm. Duy Bình và Hoàng Ngọc cùng xếp vị trí thứ 2 với 50 điểm. Kiều Trang 20 điểm.

Phần thi Vượt chướng ngại vật có từ khóa gồm 17 chữ cái. Sau hai câu hỏi hàng ngang gợi ý được lật mở, Hoàng Ngọc đã bấm chuông và đem ra đáp án từ khóa đi kiếm là “Khởi nghĩa Đồng khởi” nhưng vẫn không chính xác.

Ba sỹ tử còn lại tiếp tục chinh phục các câu hỏi hàng ngang gợi ý và lật mở các ô hình ảnh. Tuy nhiên 4/5 dữ kiện và ô hình ảnh bức họa hiển hiện vẫn không có tín hiệu trả lời từ khóa nào. Khán giả là người đem ra đáp án chuẩn xác “Phong trào Đồng khởi”.

Kết thúc phần thi này, khoảng cách điểm số của các nhà leo núi không nhiều, cụ thể: Khánh Huy tiếp tục dẫn đầu với 90 điểm, Duy Bình 80 điểm, Hoàng Ngọc 70 điểm. Còn Kiều Trang 20 điểm.

Nam sinh Thái Bình nghẹt thở giành chiến thắng Đường lên đỉnh Olympia - 1

4/5 hình ảnh phần thi Vượt chướng ngại vật đã được lật mở

Phần thi Tăng tốc đã chứng kiến sự vươn lên của Hoàng Ngọc khi ghi được 90 điểm. Cô đã vươn lên địa thế thứ 2 với 160 điểm, cách người đi đầu – Khánh Huy chỉ 10 điểm. Vị trí thứ ba, Duy Bình có 130 điểm, tiếp đến Kiều Trang 100 điểm. Điều này khiến phần thi Về đích thêm căng thẳng.

Trong phần thi cuối cùng, Khánh Huy đã lựa chọn các câu hỏi có trị giá 20 điểm và hoàn thành 2/3 câu hỏi đạt 210 điểm. Tuy nhiên vị trí dẫn đầu của nam sinh Thái Bình này liên tục bị đe dọa khi Duy Bình, Hoàng Ngọc liên tiếp có cơ hội ghi được điểm số từ lượt chơi của sỹ tử khác.    

Kết quả cuối cùng, Phùng Khánh Huy (THPT Nguyễn Trãi, Thái Bình) giành vòng nguyệt quế và tấm vé trận thi tháng 2 quý II Đường lên đỉnh Olympia. Vũ Nguyễn Duy Bình (THPT chuyên Võ Nguyên Giáp, Quảng Bình) xếp thứ hai với 175 điểm. Cùng xếp thứ ba có Vũ Hoàng Ngọc (THPT chuyên Lào Cai, Lào Cai) được 120 điểm và Nguyễn Kiều Trang (THPT Tương Dương, Nghệ An) 70 điểm.

Trận thi tháng 2 quý II Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 sẽ được bốn nhà leo núi thi đấu gồm: Mai Hoàng Danh (THCS & THPT Đông Du, Đắk Lắk), Trần Văn Nam (THPT Đông Hà, Quảng Trị), Phùng Khánh Huy (THPT Nguyễn Trãi, Thái Bình) và Huỳnh Thái Học (THPT Lê Hồng Phong, Phú Yên).

Nguồn: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/nam-sinh-thai-binh-nghet-tho-gianh-chien-thang-duong-len-dinh-… Nguồn: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/nam-sinh-thai-binh-nghet-tho-gianh-chien-thang-duong-len-dinh-olympia-1514958.tpo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--