Kỷ niệm ngày cưới, đôi vợ chồng ra biển trao nhẫn, chẳng ngờ gặp bi kịch--

Tạp chí mỹ nhân có bài Kỷ niệm ngày cưới, đôi vợ chồng ra biển trao nhẫn, chẳng ngờ gặp bi kịch

Ngay khi hai người chuẩn bị mở hộp nhẫn, một con sóng lớn ập tới và cuốn cả Veni và Vignesh ra ra.

Theo thông tin đăng tải, sự việc đau lòng xảy ra ở thành thị Vellore, bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

Cô Veni Shaila, 27 tuổi, làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Christian ở thành phố Vellore, kết duyên với với anh Vignesh, làm việc tại một công ty dệt may vào ngày 7/2/2018.

Mới đây, để kỷ niệm hai năm ngày cưới, cặp vợ chồng Veni và Vignesh đã đưa con trai 1 tuổi của họ đến nhà một người bạn ở Neelankarai. Vào buổi tối, hai vợ chồng đã có một bữa tối lãng mạn.

Sau đó, vào khoảng 23h30 phút, bộ đôi cùng gia đình và nhóm bạn thân thiết quyết định tới bờ biển Pagalai Nagar ở Palavakkam để thực hiện nghi thức trao nhẫn, kỷ niệm ngày cưới.

Kỷ niệm ngày cưới, đôi vợ chồng ra biển trao nhẫn, chẳng ngờ gặp bi kịch - 1

Ảnh minh họa.

Khi công an phát giác ra Veni và Vignesh, cặp vợ chồng đã bước được vài bước xuống biển. Ngay lập tức, công an yêu cầu bộ đôi lên bờ vì nguy hiểm.

Thế nhưng, vì muốn có 1 bức ảnh hữu tình để kỉ niệm, Veni và chồng đã bất chấp, cố gắng dấn sâu thêm xuống biển. Mặc dù mực nước biến chỉ đến ngang người, thế nhưng vẫn tiềm ẩn biết bao nguy cơ.

Đúng như những gì lo ngại, ngay cả hai người chuẩn bị mở hộp nhẫn, một con sóng lớn ập tới và cuốn cả Veni và Vignesh ra xa.

Vignesh ra sức vùng vẫy, cuối cùng bơi ngược được vào bờ. Đáng tiếc, vợ anh không may mắn như vậy. Vignesh và người thân, bạn bè cuống quýt tìm kiếm nhưng Veni vẫn bặt vô âm tín.

Khoảng 2h sáng ngày hôm đó, thi thể của Veni bị sóng đánh dạt vào bờ. Hiện, tử thi Veni đã được đưa vào bệnh viện bản địa để khám nghiệm tử thi.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/ky-niem-ngay-cuoi-doi-vo-chong-ra-bien-trao-nhan-chang-ngo-gap-bi-kic… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/ky-niem-ngay-cuoi-doi-vo-chong-ra-bien-trao-nhan-chang-ngo-gap-bi-kich-1057740.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--