Không muốn chia tài sản với vợ sau khi ly hôn, người đàn ông đốt hết tiền--

Tạp chí mỹ nhân có bài Không muốn chia tài sản với vợ sau khi ly hôn, người đàn ông đốt hết tiền

Khi vợ của Bruce phát hiện ra sự việc, mọi thứ tiền tài đã theo gió mà bay.

Theo tin tức đăng tải, ông Bruce McConville, 55 tuổi, ở Ottawa, Canada, cách đây 2 năm đã từng là ứng viên thị trưởng thành phố. Sau thất bại tại cuộc bầu cử, cuộc hôn nhân của Bruce cũng đổ vỡ theo. Thỏa thuận ly hôn mau chóng được tiến hành, theo đó Bruce phải chia cho vợ cũ một lượng gia sản không nhỏ, còn phải chu cấp tiền nuôi con hàng tháng.

Không muốn chia tài sản với vợ sau khi ly hôn, người đàn ông đốt hết tiền - 1

Bruce McConville.

Nhưng vì quá hận người vợ lạnh lùng, bỏ rơi mình trong khi khốn khó, ông Bruce đã bí mật bán đi một số bất động sản và các gia sản cá nhân, thu được 1 khoản tiền rất lớn, tổng cộng khoảng 1,05 triệu đô la Canada. Toàn bộ số tiền mặt này sau đó bị Bruce đốt thành tro.

Khi vợ Bruce phát giác ra sự việc, tất cả tiền tài đã “bay theo gió mây”. Uất hận hành vi vô lý của chồng, người vợ kiện Bruce ra tòa.

Tại tòa án, Bruce cương trực cho biết, vì không thích chia gia tài mình vất vả kiếm được coi vợ cũ, ông đã đốt hết tiền, hiện tại một xu cũng không còn.

Mặc dù vậy, quan toà nghi ngờ tính xác thực của việc “đốt tiền”, vì Bruce không mang ra được bất cứ bằng chứng nào cho biết ông đã đốt hết số chi phí mình có.

Kết quả của phiên tòa đầu tiên, Bruce bị kết án một tháng tù. Nếu ông vẫn kiên quyết không chịu phân chia gia sản cho vợ và chu cấp nuôi con, ông cũng có thể có thể bị kết án thêm lần nữa và toàn bộ gia sản của Bruce sẽ thuộc sở hữu vợ cũ 1 cách vô điều kiện.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/khong-muon-chia-tai-san-voi-vo-sau-khi-ly-hon-nguoi-dan-ong-dot-het-t… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/khong-muon-chia-tai-san-voi-vo-sau-khi-ly-hon-nguoi-dan-ong-dot-het-tien-1056750.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--