Không mặc áo ngực khi ở nhà một mình, nữ sinh viên bị bạn trai mắng mỏ thậm tệ, đòi chia tay--

Tạp chí mỹ nhân có bài Không mặc áo ngực khi ở nhà một mình, nữ sinh viên bị bạn trai mắng mỏ thậm tệ, đòi chia tay

Thói quen tưởng quá quen thuộc của nhiều cô gái đã nhận về sự phản đối quyết liệt.

Không mặc áo ngực khi ở nhà một mình, nữ sinh viên bị bạn trai mắng mỏ thậm tệ, đòi chia tay - 1

Ảnh minh họa

“Chúng em yêu nhau được 2 tháng, cũng từng nắm tay, ôm nhau và trao nhau nụ hôn đầu rồi. Em là con gái nên ở phòng thì thường không mặc áo ngực, mặc nhiều cũng không tốt.

Em bên trong nhà cũng thế quen rồi nhưng ra ngoài đường lại khác, bao giờ cũng kín đáo. Vậy mà bữa qua anh người qua phòng em lấy đồ để quên đã có động thái và câu nói thật tệ.

Vì lấy mỗi cái túi đồ để ở cốp lúc chiều thôi nên em cũng không mặc áo ngực, chỉ mặc bộ đồ ngủ mà chạy xuống mở cửa rồi mang anh ấy. Anh biết em không mặc áo ngực, đã mắng luôn:

– Tại sao em lại không mặc áo ngựс?

– Vì em ở trong phòng chứ sao?

– Ủa đây mà là ở trong phòng à?

– Thì em đang nằm ở trong phòng, chỉ mở cửa thôi.

– Thế cứ trong phòng xong mở hết cửa ra thì là chẳng cần mặc áo nɡựс à?

– Anh nói gì mà vô duyên, ác ý thế, em mở ra đưa anh đồ rồi đóng lại thôi chứ có phải mở toang ra đâu?

– Em có thích cãi không?

– Em không cãi, em chỉ lý giải thôi.

– Mới yêu mà đã thế này rồi, em xem lại bản thân em đi.

– Thôi anh về đi, em không thích tranh cãi với anh”.

Rồi anh người yêu em đi về, chưa đầy 5 phút sau, em nghĩ vẫn phía trên đường thôi tranh thủ bấm lời nhắn cho em, em tưởng là xin lỗi nhưng ko phải, anh ấy nhắn một tin là: Em trông em ăn diện như vậy có khác gì mấy em “gái bán hoa” không. Lần sau mà anh thấy em trưng diện như thế nữa thì nghỉ đi, chia tay, anh không chấp nhận yêu một đứa trưng diện như thế được”.

Em không hiểu nghĩ gì mà gọi người yêu như vậy. Có lúc nào tức giận quá nên vậy không, em trả lời lại, anh ấy gọi cũng không nghe vì chưa biết như nào cho đúng, cho vừa. Em nên làm sao?

Đọc xong câu chuyện, nhiều người giận dỗi hộ cô gái. Bình thường nếu chỉ có một mình, con gái ở nhà muốn nhẹ nhõm thường cởi bỏ áo ngực. Đó là một thói quen. Hơn nữa, nếu mặc áo ngực suốt 24 tiếng cũng không tốt cho sức khỏe.

Một số người chỉ trích chàng trai này nhờ có những lời lẽ xúc phạm bạn gái. Chỉ vì lí do không mặc áo ngực mà dùng những từ ngữ đối chiếu tồi tàn để nói thì thật sự quá đáng.

Có quan điểm cho là gái tốt nhất hãy nghĩ đến chuyện chia tay chứ đừng sợ hãi. Tốt nhất hãy tránh xa những người gia trưởng, khó chịu và “biết cách” gây tổn thương bạn gái như vậy.

Nguồn: https://thegioitre.vn/khong-mac-ao-nguc-khi-o-nha-mot-minh-nu-sinh-vien-bi-ban-trai-mang-mo-tham… Nguồn: https://thegioitre.vn/khong-mac-ao-nguc-khi-o-nha-mot-minh-nu-sinh-vien-bi-ban-trai-mang-mo-tham-te-doi-chia-tay-86159.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--