Khổ sở vì cứ mỗi lần vợ chồng vào phòng, mẹ chồng sẽ đi theo “cổ vũ”--

Tạp chí người đẹp có bài Khổ sở vì cứ mỗi lần vợ chồng vào phòng, mẹ chồng sẽ đi theo “cổ vũ”

Hầu hết các bậc bố mẹ đều muốn sống cùng con trai và con dâu với nguyên do “bồi dưỡng tình cảm”, nhưng một cô gái than vãn rằng mẹ chồng cô muốn quản cả chuyện giường chiếu.

Chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của mình trên mạng xã hội, cô nàng giấu tên cho hay, mẹ chồng cô đều đều ra vào phòng ngủ của hai vợ chồng để “kiểm tra” suốt hai năm đầu sau khi kết hôn.

Khổ sở vì cứ mỗi lần vợ chồng vào phòng, mẹ chồng sẽ đi theo "cổ vũ" - 1

Vợ trẻ đau đầu vì bị mẹ chồng khống chế cả “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)

Hai vợ chồng lấy nhau từ năm 26 tuổi, phải sống với cha mẹ suốt 2 năm vì còn trẻ, chưa có khả năng tự lập kinh tế và đang dành dụm tiền mua nhà.

“Trong hai năm đầu của cuộc đời hôn nhân, tôi phải sống chung với mẹ chồng và chồng (bố chồng và mẹ chồng tôi ly dị từ 12 năm trước nên bà sống một mình). Dù sao thì chúng mình cũng đã và đang tiết kiệm tiền mua nhà riêng và chuẩn bị thật tốt để sinh con. Bất kể thời gian nào trong ngày, miễn là mẹ chồng tôi ở nhà, chúng tôi đích thực rất lo sợ. Bà sẽ tự do đi vào phòng ngủ của hai vợ chồng và gắng gượng bắt chuyện với cả 2 khi đang chúng tôi vẫn đang làm “chuyện ấy”. Bà vừa tự nói một mình vừa “cổ vũ” chúng tôi.

Lần nào bà đi qua cửa phòng đều khiến tôi run sợ bởi dù chúng tôi đang làm gì thì bà hình như cũng biết hết. Thậm chí tôi còn sợ bà gắn hẳn camera giấu kín trong phòng nhưng tôi chưa từng tìm thấy. Giờ nghĩ lại tôi vẫn còn thấy sợ. Cứ mỗi đợt chúng tôi vào phòng là bà thản nhiên vào theo dù vợ chồng tôi có nói thế nào đi nữa”.

Sau khi đăng tải câu chuyện đã thu được không ít lượt quan tâm của cộng đồng mạng.

Một người bình luận: “ Tôi đang đọc cái quái gì vậy? Thật là thô thiển và đáng sợ”.

“Tôi thấy thương cô nàng nhân vật chính trong chuyện quá”.

Một cô nàng khác vào chia sẻ câu chuyện của mình: “Mẹ chồng tôi có dáng người hơi đậm và đặc biệt tiếng bước chân của bà to khủng khiếp, cứ mỗi đợt bà đi là tôi cảm nghĩ mặt sàn sẽ sập xuống bất kể lúc nào. Tối đó, chúng tôi đang “làm việc” thì bà ấy xông vào mà không lên tiếng câu gì. Hai vợ chồng chỉ biết trố mắt nhìn và kéo chăn che người còn bà ấy thì thản nhiên ngồi vô ghế vào nói: “Không sao đâu, mẹ nhìn thấy từ trước đấy rồi, các con cứ tiếp tục đi”.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/kho-so-vi-cu-moi-lan-vo-chong-vao-phong-me-chong-se-di-theo-co-vu-102… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/kho-so-vi-cu-moi-lan-vo-chong-vao-phong-me-chong-se-di-theo-co-vu-1027448.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--