Kết hôn 1 tuần, chồng ly thân ngay lập tức vì vợ tiêu tiền như nước--

Tạp chí mỹ nhân có bài Kết hôn 1 tuần, chồng ly thân ngay tức thì vì vợ tiêu tiền như nước

Không được chồng cấp phép tiêu tiền thoải mái, cuộc hôn nhân mau chóng đổ vỡ sau vài ba tháng kết hôn.

Kato Saori (29 tuổi) kết duyên với một người đàn ông giàu có ở Nhật Bản. Sau khi kết hôn được 6 tháng, cô đột ngột thông báo trên MXH là đã ly hôn. Được biết, lý do thực thụ là cô đã phung phí quá độ tiền bạc trong việc chọn mua sắm hàng hiệu.

Kết hôn 1 tuần, chồng ly thân ngay lập tức vì vợ tiêu tiền như nước - 1

3 tháng trước khi kết hôn, cô đã tiêu xài hết 100 triệu yên (21 tỷ đồng) tiền của chồng sắp cưới trong việc mua sắm hàng hiệu và ô tô. Kết quả, cô và chồng đã ly thân sau 1 tuần kết hôn và cuối cùng là phải ly dị không lâu sau đó.

Saori bảo rằng sau khi kết hôn, chồng của cô đừng để cô tiêu tiền như trước nữa. “Tôi cảm nhận ra như bị lừa dối sau khi kết hôn” , cô nói.

Kết hôn 1 tuần, chồng ly thân ngay lập tức vì vợ tiêu tiền như nước - 2

Sau lúc xem xét thông báo ly hôn của cô, nhiều người không cảm nhận thấy bỡ ngỡ vì trước đó họ dường như chả mấy lạc quan về cuộc hôn nhân này. Việc tiêu xài phung phí, mua sắm điên cuồng, quẹt thẻ vô tội vạ, mọi thứ đều sử dụng tiền của người chồng là một trong những nguyên do làm cho cuộc hôn nhân này kết thúc chóng vánh.

Kết hôn 1 tuần, chồng ly thân ngay lập tức vì vợ tiêu tiền như nước - 3

Điều bất thần hơn nữa là sau khi thông báo ly hôn, trên MXH xuất hiện vài tấm ảnh Saori đi du ngoạn cùng theo với một người đàn ông trẻ tuổi. Cư cộng đồng mạng đoán rằng cũng có thể này là chồng cũ của cô nhưng cô phủ nhận và phát biểu rằng ” lúc này tôi chỉ muốn hưởng thụ cuộc sống được xung quanh bởi nhiều người đàn ông”.

Kết hôn 1 tuần, chồng ly thân ngay lập tức vì vợ tiêu tiền như nước - 4

Kết hôn 1 tuần, chồng ly thân ngay lập tức vì vợ tiêu tiền như nước - 5

Cô cũng bày tỏ ý kiến của mình trong việc kết hôn rằng: “Tôi không quan tâm đến những người đàn ông không có tiền. Nếu không được tiêu tiền thì tôi sẽ ly hôn” . Cô thậm chí còn cáo buộc chồng cũ của mình không cho cô hưởng thụ và tiêu tiền. Đó cũng chính là lý do khi chồng cũ của cô ngăn cản cô tiêu tiền thì hôn nhân của họ đã tan vỡ.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/ket-hon-1-tuan-chong-ly-than-ngay-lap-tuc-vi-vo-tieu-tien-nhu-nuoc-10… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/ket-hon-1-tuan-chong-ly-than-ngay-lap-tuc-vi-vo-tieu-tien-nhu-nuoc-1050067.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--