Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Duy Mạnh và ái nữ cựu chủ tịch Sài Gòn FC--

Tạp chí người đẹp có bài Hé lộ địa điểm tổ chức đám hỏi của Duy Mạnh và ái nữ cựu chủ tịch Sài Gòn FC

Để hâm nóng cho lễ thành hôn ngày 09/02 tới đây, bộ đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh đã có các chia sẻ thú vị.

Cầu thủ Duy Mạnh và hotgirl Quỳnh Anh là một trong các bộ đôi được giới trẻ mến mộ nhất. Duy Mạnh là cầu thủ tài năng của ĐT Việt Nam trong lúc đó Quỳnh Anh vừa xinh đẹp lại giỏi giang.

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Duy Mạnh và ái nữ cựu chủ tịch Sài Gòn FC - 1

Duy Mạnh – Quỳnh Anh khoe album ảnh cưới mới

Vừa qua lễ đám cưới của cặp đôi này thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Ngày 09/02 tới đây, Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ chính thức về chung một nhà.

Để hâm nóng cho ngày trọng đại này, Duy Mạnh và Quỳnh Anh rất biết cách chiều lòng người hâm mộ. Mới đây, cặp đôi đã chia sẻ một bộ ảnh cưới khác. Bộ ảnh này được chụp với đẳng cấp mới và mang ý nghĩa rất đặc biệt.

Anh chàng đã có đôi dòng chia sẻ: “Hai chiếc áo ở 2 giải đấu cấp đội tuyển tôi cảm nhận thấy tự hào và hạnh phúc nhất, tính đến thời điểm “lấy vợ”. Cám ơn mọi người đã luôn cỗ vũ và mến mộ 2 vợ chồng”.

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Duy Mạnh và ái nữ cựu chủ tịch Sài Gòn FC - 2

Quỳnh Anh ngay lập tức cũng chia sẻ hình ảnh này kèm dòng trạng thái: “Khi bạn lấy chồng là cầu thủ bóng đá… Ảnh cưới của bạn sẽ như thế này”. Trước đó, tiểu thư của cựu chủ tịch CLB FC Sài Gòn Nguyễn Giang Đông cũng đã “nhá hàng” loạt ảnh chiếc váy cưới cô diện trong ngày thành hôn sắp tới.

Trong hình ảnh cưới mới nhất, trung vệ CLB Hà Nội mặc áo số 11 còn Quỳnh Anh mặc áo số 28. Đây là hai số áo yêu thích của Duy Mạnh gắn kèm với những kỷ niệm đẹp mà anh có được trong sự nghiệp đá bóng của mình.

Tại giải đấu U23 châu Á 2018, Duy Mạnh lần đầu được thi đấu ở vị trí trung vệ trong một giải đấu chính thức. Anh đã xuất sắc hoàn thành tốt trọng trách để Việt Nam được lọt vào trận chung kết và để lại ấn tượng mạnh với hình ảnh cắm quốc kỳ nước nhà trên tuyết ở Thường Châu (Trung Quốc).

Cuối năm 2018, Tại giải đấu AFF Suzuki Cup, Duy Mạnh góp công không nhỏ bám trụ hàng phòng ngự, giúp tuyển Việt Nam đăng quang vô địch sau 10 năm chờ đợi.

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Duy Mạnh và ái nữ cựu chủ tịch Sài Gòn FC - 3

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Duy Mạnh và ái nữ cựu chủ tịch Sài Gòn FC - 4

Hai chiếc áo gắn liền với thành công của Duy Mạnh cùng đá bóng Việt Nam

Tuy nhiên còn một điều bất thần nữa Duy Mạnh và Quỳnh Anh dành tặng người hâm mộ. Được biết, hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào lúc 17h00 ngày 09/02 tại một khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất Hà Nội.

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Duy Mạnh và ái nữ cựu chủ tịch Sài Gòn FC - 5

Duy Mạnh – Quỳnh Anh tổ chức đám hỏi tại sân bóng làng

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Duy Mạnh và ái nữ cựu chủ tịch Sài Gòn FC - 6

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Duy Mạnh và ái nữ cựu chủ tịch Sài Gòn FC - 7

Trước đó Duy Mạnh đưa Quỳnh Anh đi chọn váy để trang bị đám cưới.

Thế nhưng vào lúc 10h30 cùng ngày, Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ đãi tiệc bà con láng giềng tại Đông Anh ngay tại sân bóng thôn Giao Tác, xã Liên Hà.

Theo chia sẻ từ phía gia đình chú rể, sân bóng đây là nơi Duy Mạnh vẫn thường chơi bóng thời còn niên thiếu. Sân bóng thôn Giao Tác chính là chỗ ươm mầm tài năng và nuôi dưỡng tình yêu đá bóng của Duy Mạnh.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/he-lo-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-cua-duy-manh-va-ai-nu-cuu-chu-tich-sa… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/he-lo-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-cua-duy-manh-va-ai-nu-cuu-chu-tich-sai-gon-fc-1055475.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--