Gái trẻ lái ô tô bị chặn đầu, điên tiết đâm 11 lần húc bay xe đối thủ--

Tạp chí người đẹp có bài Gái trẻ lái ô tô bị chặn đầu, điên tiết đâm 11 lần húc bay xe đối thủ

Một đoạn video đã ghi lại cảnh người phụ nữ lái ô tô với thái nhiệt độ nảy, điên cuồng cực kì nguy hiểm.

Phụ nữ điều khiển xe hơi luôn gây nên nhiều cãi nhau trên mạng. Không phải ngẫu nhiên trên nhiều diễn đàn xuất hiện câu nói: “ Bán xăng cho phụ nữ là một tội ác ”. Câu nói này sẽ không có ý phân biệt hay khinh thường phụ nữ mà ám chỉ đến những trường hợp xử lý thiếu an toàn của phái nữ khi ngồi trước vô-lăng.

Gái trẻ lái ô tô bị chặn đầu, điên tiết đâm 11 lần húc bay xe đối thủ - 1

Ảnh cắt từ video ghi lại động thái điên loạn của người phụ nữ lái cái xe màu trắng

Mới đây một quãng video được chia sẻ rộng rãi đã khiến dân cư mạng không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến cách xử trí của 1 nữ tài xế. Nội dung video ghi lại một cái xe SUV màu trắng đâm liên tiếp vào con xe phía đằng trước để “mở đường”.

Theo nguồn tin từ ShanghaiIist, người cầm lái cái xe SUV trắng là một cô gái trẻ tên Yang. Cô rất cáu giận khi không thể đưa xe rời khỏi bãi đỗ bởi con xe đen đỗ chắn phía trước.

Cô gái đã cố gắng liên lạc với chủ nhân cái xe màu đen rất nhiều đợt nhưng vẫn không được. Cuối cùng cô đã chọn phương án giải quyết gây sốc cho tất cả.

Cô trở lại xe và thi hành 11 cú đâm liên tục vào chiếc xe phía trước. Mục đích của động thái đó chính là đẩy chiếc xe màu đen để tạo ra đủ không gian thi hành vòng cua nhằm thoát ra khỏi chỗ đỗ.

Sự việc này diễn ra tại Triết Giang, Trung Quốc và cảnh sát địa phương đã tiếp nhận. Theo phát ngôn của cơ quan chức năng, cái xe màu đen đã đỗ sai quy chế nhưng hành vi của người điều khiển chiếc xe trắng là chẳng thể chấp nhận. Cô sẽ phải đối mặt nhiều án phạt rất nặng.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/gai-tre-lai-o-to-bi-chan-dau-dien-tiet-dam-11-lan-huc-bay-xe-doi-thu-… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/gai-tre-lai-o-to-bi-chan-dau-dien-tiet-dam-11-lan-huc-bay-xe-doi-thu-1048701.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--