Ế mãi không sao, vừa đeo khẩu trang phòng dịch được mấy ngày, cô gái liên tục được xin số--

Tạp chí mỹ nhân có bài Ế mãi không sao, vừa đeo khẩu trang phòng dịch được mấy ngày, cô nàng liên tục được xin số

Từ lúc đeo khẩu trang che gần hết khuôn mặt, cô nàng lại được rất nhiều người chạy đến xin số, làm quen.

Với sự lây truyền của dịch viêm đường phổi ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc, thời điểm hiện tại, đa số mọi người khi ra đường, khi làm việc tại nơi công cộng, đều phải dùng khẩu trang. Đặc biệt, những người làm trong nghề dịch vụ, hàng ngày phải chạm với một lượng lớn khách hàng, việc đeo khẩu trang cả ngày là điều bắt buộc.

Ế mãi không sao, vừa đeo khẩu trang phòng dịch được mấy ngày, cô gái liên tục được xin số - 1

Ảnh minh họa.

Một cô gái trẻ người Trung Quốc công tác trong ngành nhà hàng, vì buộc phải đeo khẩu trang cả ngày để làm việc, đã phát hiện ra một sự thật thú vị khiến tất cả mọi người ngạc nhiên.

Sau khi phát hiện ra sự thực này, cô gái đã đăng tải tâm sự của mình lên mạng xã hội, thu hút đông đảo sự chú trọng của dân cư mạng.

Nguyên văn dòng chia sẻ của cô nàng như sau:

“Gần đây vì dịch viêm phổi cấp do virus corona, mọi thứ nhân viên ngành dịch vụ ăn uống ở công ty tôi đều phải mang khẩu trang khi giao tiếp với khách.

Mang khẩu trang đến ngày thứ hai, tôi phát hiện ra sự thực thú vị, tự nhiên có rất nhiều người chạy đến xin số của tôi, nói muốn hò hẹn cùng tôi.

Tuy rằng trường hợp này mình đã từng gặp qua, nhưng một năm chỉ một hai lần mà thôi.

Tôi chỉ mong nói là, chả lẽ lúc không đeo khẩu trang tôi xấu thế sao”.

Sau khi chia sẻ của cô nàng được đăng tải, cực kỳ nhanh đã nhận được sự chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều cho biết, họ không khỏi bật cười khi đọc được các dòng thổ lộ thật lòng của cô gái. Bên cạnh đó, theo ít nhiều người chia sẻ, họ cũng gặp phải tình huống tương tự.

“Hài thật đấy, tôi cũng vậy nè, đeo khẩu trang vào xinh hơn, tự tin hơn”, “Tôi đeo khẩu trang đi siêu thị cũng có thể có người chạy đến xin số, bỏ khẩu trang ra người ta lại ngại ngùng nói nhầm”, “Giống tôi quá, tôi chỉ có đôi mắt đẹp, các thứ khác trên khuôn mặt đều không ăn khớp với nhau” … dân mạng xôn xao bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/e-mai-khong-sao-vua-deo-khau-trang-phong-dich-duoc-may-ngay-co-gai-li… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/e-mai-khong-sao-vua-deo-khau-trang-phong-dich-duoc-may-ngay-co-gai-lien-tuc-duoc-xin-so-1055617.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--