Duy Mạnh – Quỳnh Anh tranh thủ đi hưởng tuần trăng mật?--

Tạp chí người đẹp có bài Duy Mạnh – Quỳnh Anh tranh thủ đi hưởng tuần trăng mật?

Hình ảnh Duy Mạnh – Quỳnh Anh selfie nhí nhảnh trên máy bay cùng dòng ghi chú vui nhộn mau chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Sau ăn hỏi đẹp như mơ được xảy ra tại Hà Nội ngày 9/2, vợ chồng trung vệ Duy Mạnh – “Công chúa béo” Quỳnh Anh vẫn không có thời gian đi hưởng tuần trăng mật. Nhiều người cho rằng, đôi vợ chồng trẻ còn nhiều công việc cần thu xếp và giải quyết ổn thỏa hậu đám cưới.

Duy Mạnh – Quỳnh Anh tranh thủ đi hưởng tuần trăng mật? - 1

Sau ngày trọng đại, Duy Mạnh phải quay trở lại câu lạc bộ để luyện tập cùng các đồng đội nhằm duy trì thể lực, độ bền bỉ, phục vụ cho những trận bóng trong thời gian tới. Sau buổi tập chiều ngày 15/2 vừa qua, Duy Mạnh cùng các cầu thủ được tạm nghỉ.

Tối cùng ngày, chàng cầu thủ cập nhật hình ảnh chụp chung với vợ mới cưới Quỳnh Anh trên máy bay. Cặp vợ chồng son mặc đồ dễ dàng và không quên đeo khẩu trang kín mít phòng tránh đại dịch viêm đường phổi cấp do virus Corona. Duy Mạnh hài hước: “Che mặt auto đẹp”.

Duy Mạnh – Quỳnh Anh tranh thủ đi hưởng tuần trăng mật? - 2

Hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa biết Duy Mạnh – Quỳnh Anh rời Hà Nội với mục đích gì. Nhiều người đoán rằng, cặp đôi đang tranh thủ thời gian Duy Mạnh được nghỉ để với nhau đi du lịch, hưởng tuần trăng mật.

Trước đó, đám cưới của trung vệ Duy Mạnh và “Công chúa béo” Quỳnh Anh được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Cả hai thu được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, người thân và cư dân mạng. Kết thúc đám cưới, Duy Mạnh dành tặng bà vợ nhiều lời có cánh: “Không nhớ chính xác bao lâu nhưng tôi mất khá nhiều thời gian để nói chuyện, giao tiếp và hỏi Quỳnh Anh những câu hỏi hay sự quan tâm hàng ngày. Quỳnh Anh là một người dễ thương, gần gũi, khá nề nếp”.

Duy Mạnh – Quỳnh Anh tranh thủ đi hưởng tuần trăng mật? - 3

Nam cầu thủ bộc bạch: “Nếu muốn chung sống hoà thuận vui vẻ phải trò chuyện, cảm thông, gần gũi nhau nhiều hơn để hoàn thành được một gia đình hạnh phúc, nhiều tiếng cười. Có những lúc mình cũng khá nóng tính thì phải kiềm chế lại hơn. Có những thứ mình cũng phải chia sẻ, nói ra để vợ hiểu hơn và Quỳnh Anh cũng phải lắng tai quan điểm của Mạnh nhiều hơn, cảm thông hơn để gia đình luôn tìm được tiếng nói chung. Anh muốn cùng em dắt tay nhau đi tới hết cuộc sống này!”.

Nguồn: http://danviet.vn/van-hoa-giai-tri/duy-manh-quynh-anh-tranh-thu-di-huong-tuan-trang-mat-1059255…. Nguồn: http://danviet.vn/van-hoa-giai-tri/duy-manh-quynh-anh-tranh-thu-di-huong-tuan-trang-mat-1059255.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--