Được sen “cầm tay đi khắp thế gian”, boss mèo khiến cư dân mạng phát cuồng--
Được sen “cầm tay đi khắp thế gian”, boss mèo khiến cư dân mạng phát cuồng Câu chuyện về những cuộc hành trình của Xiaojie và mèo cưng 1 tuổi, được đặt tên là Duoduo, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Trung Quốc.

Câu chuyện về những cuộc hành trình của Xiaojie và mèo cưng 1 tuổi, được đặt tên là Duoduo, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Trung Quốc.

Video: Xiao Jie và Duo Duo “nắm tay nhau đi khắp thế gian”

Xiao Jie (đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc) là một chàng trai đam mê du lịch, anh cực kỳ thích đi đây đi đó và dành phần lớn thời gian của mình cho sở thích xê dịch.

Bạn sát cánh của chàng trai này có mèo cưng 1 tuổi, được đặt tên là Duoduo. Và câu chuyện về những cuộc hành trình của cả 2 đã thu hút được sự đoái hoài của đông đảo người hâm mộ Trung Quốc.

Dù đi lên núi hay xuống biển, Xiao Jie luôn mang theo chú mèo Duo Duo, cùng ngắm cảnh núi non hùng vĩ, cùng nhau xem hoàng hôn phía trên biển, đi picnic, đi nghe nhạc sống… Vì thế nên dù mới chỉ 1 tuổi nhưng tài sản du lịch của Duo Duo khá là đồ sộ.

Được sen "cầm tay đi khắp thế gian", boss mèo khiến cư dân mạng phát cuồng - 1

“Loài mèo chỉ sống được khoảng hai mươi năm thôi, rất ngắn ngủi! Vì thế tôi muốn đưa Duo Duo đến mọi nơi, để nó cũng đều có thể chứng kiến được đà giới rộng lớn này” – Xiao Jie chia sẻ.

Trước đó anh chàng thường đi du lịch 1 mình và để mèo ở nhà: “Qua camera giám sát, tôi nhìn nó kêu meo meo ở nhà mà thấy thương vô cùng, vì vậy mà dù có đi đâu mình cũng mang Duo Duo theo”.

Việc đem mèo đi du ngoạn cũng gặp khá nhiều khó khăn khi không phải khách sạn nào cũng chấp nhận động vật.

Được sen "cầm tay đi khắp thế gian", boss mèo khiến cư dân mạng phát cuồng - 2

Do đó, hầu như Xiao Jie phải tự lái xe đến mọi nơi, nhưng điều kia cũng không cản bước đam mê của họ.

Duo Duo là một chú mèo ưa khám phá, nó không chịu ngồi yên mà luôn muốn đi, khác hoàn toàn với các con mèo khác.

Hình ảnh của những chuyến phiêu lưu của cặp đôi này khiến cư dân mạng phát cuồng vì sự dễ thương của cả 2. 

Được sen "cầm tay đi khắp thế gian", boss mèo khiến cư dân mạng phát cuồng - 3

Xiao Jie và Duo Duo đã có cho mình hơn 10 triệu loài người hâm mộ. “Đối với tôi, Duo Duo như là một người đồng hành vậy, sẽ đi cùng tôi đến bất kể đâu. Và trong tương lai, chúng tôi sẽ vẫn đi nhiều hơn nữa, tôi muốn nó được ngắm nhìn toàn cầu này”, Xiao Jie chia sẻ.

Được biết cả hai thu được khá nhiều lời mời quảng cáo nhưng Xiao Jie đều từ chối hết.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/duoc-sen-cam-tay-di-khap-the-gian-boss-meo-khien-… Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/duoc-sen-cam-tay-di-khap-the-gian-boss-meo-khien-cu-dan-mang-phat-cuong-vi-sieu-dang-yeu-a323684.html

video, boss mèo, cầm tay đi khắp thế gian, cư dân mạng, cộng đồng mạng, Trung Quốc, mạng xã hội Trung Quốc

Bài viết (post) Được sen “cầm tay đi khắp thế gian”, boss mèo khiến cư dân mạng phát cuồng được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--