Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm--

Tạp chí mỹ nhân có bài Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, anh chàng nhận cái kết không ngờ sau 10 năm

Trong ngày mừng đón tân sinh viên, trước sự nhí nhảnh, đáng yêu của Thanh Nhàn, Châu Thanh đã đích thực ấn tượng. Anh chàng nhờ con bạn thân dụ Thanh Nhàn về ở chung khu trọ, từ đó, tạo nên một cái kết đầy bất ngờ.

Gạ về ở chung xóm trọ để tiện đưa đón mỗi ngày…

Thanh Nhàn, cô nàng sinh năm 1991, quê Tiền Giang và Châu Thanh, sinh năm 1992, quê An Giang đã có 1 chuyện tình gần 10 năm. Họ đã bắt đầu tình yêu ấy đầy trong trẻo, tinh khôi từ các năm tháng sinh viên.

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 1

Thanh Nhàn và Châu Thanh đã có một chuyện tình thật đẹp

Kể về mối tình của mình, Thanh Nhàn cho thấy hai người gặp nhau lần thứ nhất vào năm 2010, khi Nhàn vừa chân ướt chân ráo lên thành phố học Đại học. Trong ngày đầu chào đón tân sinh viên, Châu Thanh chơi với một người bạn của Thanh Nhàn. Lần gặp đầu tiên, cô gái đã tếu táo trêu Châu Thanh khiến anh chàng cực kì ấn tượng. Đó cũng là cơ duyên để Châu Thanh ngầm để ý cô sinh viên tinh nghịch này.

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 2

Ngay lần thứ nhất gặp gỡ, Châu Thanh đã rất ấn tượng với cô tân sinh viên nhí nhảnh, đáng yêu Thanh Nhàn

Châu Thanh nhờ người bạn chơi chung dụ Thanh Nhàn về trọ cùng khu với anh. Mỗi ngày, lấy cớ tiện đường, Châu Thanh đón đưa Thanh Nhàn đi học. Tình yêu cứ thế nhen nhóm trong tim mỗi người khi nào không hay.

Chính thức yêu nhau không được bao lâu, chỉ vài ba tháng sau đó, Thanh Nhàn quyết định ra quốc tế định cư với gia đình. Từ đó, bộ đôi này bắt đầu những ngày tháng yêu xa…

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 3

Châu Thanh nhờ người bạn chơi chung dụ Thanh Nhàn về trọ cùng khu với anh.

“Lúc ấy, mình đã rất lo sợ. Thời gian yêu nhau của hai đứa chưa nhiều, giờ lại xa nhau, cả 2 lại còn quá trẻ để nghĩ về tương lai. Mình sợ cuộc sống nơi đất khách có quá nhiều thử thách, sợ bọn mình không với nhau vượt qua được các xa cách. Thế nhưng thật may mắn, nhờ anh kiên trì trong suốt 9 năm qua để mang lại cho mình niềm tin vào cuộc hôn nhân này” – Thanh Nhàn chia sẻ.

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 4

Mỗi ngày, lấy cớ tiện đường, Châu Thanh đón đưa Thanh Nhàn đi học. Tình yêu cứ thế nhen nhóm trong tim mỗi người khi nào không hay.

Cầu hôn trước cổng trường Đại học, nơi lần đầu hai đứa gặp nhau

Yêu xa là khó khăn nhưng bộ đôi này đã luôn gắng gượng với nhau duy trì đám lửa yêu thương. Có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình yêu nhau dài lâu ấy. Thậm chí, đã từng có các quãng thời gian cả 2 tạm ngưng tình yêu này lại, từng thử cho mình những mối quan hệ khác. Thế nhưng duy nhất trong lòng hai người, chỉ có đối phương mới đem lại cảm giác gia đình.

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 5

Yêu nhau chỉ được vài tháng, Thanh Nhàn quyết định ra nước ngoài định cư với gia đình.

Theo như Thanh Nhàn chia sẻ, chuyến đi du ngoạn với nhau tới Quy Nhơn trong 4 này vào năm 2018 chính là cột mốc không thể nào quên vì nó giúp cả hai nhận ra đối phương quan trọng với mình như thế nào.

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 6

Yêu xa là không dễ khăn nhưng bộ đôi này đã luôn cố gắng cùng nhau duy trì đám lửa yêu thương

“Sau chuyến đi đó thì ngày 15/7 ổng đã cầu hôn mình ngay trước cửa hội trường rùa của Đại Học Cần Thơ, nơi mà lần đầu 2 đứa gặp nhau. Tụi mình không chọn nhau đâu. Duyên số gắn hai đứa mình lại cùng nhau đó, chạy không thoát được. Tụi mình may mắn là được cả gia đình 2 bên ủng hộ nữa, lúc chưa cưới nhau mà hai phía đã xem 2 đứa là con cháu trong nhà rồi”.

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 7

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 8

Sau tất cả các xa cách, cuối cùng, họ đã trở về bên nhau đầy hạnh phúc

Vậy là sau hành trình yêu gần 1 thập kỷ, cuối cùng, Thanh Nhàn và Châu Thanh đã về chung một nhà trong sự sung sướng vô bờ, đưa tình yêu cập bến đầy ngọt ngào.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/du-co-tan-sinh-vien-ve-o-chung-khu-tro-chang-trai-nhan-cai-ket-khong-… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/du-co-tan-sinh-vien-ve-o-chung-khu-tro-chang-trai-nhan-cai-ket-khong-ngo-sau-10-nam-1059485.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--