Doanh nhân có 2 siêu xe tiền tỷ khoe tán đổ Nhật Lê, đang yêu say đắm--

Tạp chí mỹ nhân có bài Doanh nhân có 2 siêu xe tiền tỷ khoe tán đổ Nhật Lê, đang yêu mê đắm

Trong khi dân mạng vẫn đang đồn đoán về chuyện yêu đương của Nhật Lê thì doanh nhân Hưng Harry đã công khai khoe với bạn bè.

Thời gian qua, cộng đồng mạng đang rất tò mò về chuyện tình yêu của Nhật Lê. Sau khi chia tay Quang Hải, cô gái Quảng Nam bị đồn đoán, ghép cặp với không ít người nhưng Nhật Lê vẫn chỉ chọn lựa cách im lặng.

Doanh nhân có 2 siêu xe tiền tỷ khoe tán đổ Nhật Lê, đang yêu say đắm - 1

Hình ảnh Nhật Lê và Hưng Harry gần gũi

Người mới nhất được nghĩ là đang hò hẹn với Nhật Lê là Hưng Harry. Dịp Tết nguyên đán vừa qua, cặp đôi này check-in tại sân bay Nội Bài cùng ngày, cùng giờ, chỉ lệch nhau vài phút.

Chưa hết, trong 1 tấm hình được lây lan trên mạng, Nhật Lê và Hưng Harry ôm nhau gần gũi trong một quán bar. Theo đó, Hưng Harry 1 tay cầm bánh sinh nhật, 1 tay khoác vai Nhật Lê. Trong khi đó, cô gái vòng cả đôi tay qua người bạn trai.

Khi mà dư luận vẫn còn đang đoán già đoán non trong sự im lặng của Nhật Lê thì có vẻ Hưng Harry không còn đủ kiên nhẫn. Chàng trai quê Bắc Ninh đã liên tiếp khoe với một người bạn đã tán đổ Nhật Lê.

Nhiều tấm hình chụp lại đoạn trò chuyện giữa Hưng Harry và một người anh trên mạng xã hội. Trong đó, Hưng Harry gửi nhiều ảnh gần gũi chụp cùng Nhật Lê và khoe: “Người yêu em”.

Doanh nhân có 2 siêu xe tiền tỷ khoe tán đổ Nhật Lê, đang yêu say đắm - 2

Doanh nhân có 2 siêu xe tiền tỷ khoe tán đổ Nhật Lê, đang yêu say đắm - 3

Doanh nhân có 2 siêu xe tiền tỷ khoe tán đổ Nhật Lê, đang yêu say đắm - 4

Hình ảnh ghi lại Hưng Harry khoe Nhật Lê là người yêu

Hưng Harry là một nhân vật khét tiếng được giới trẻ quan tâm với tài khoản trang cá nhân gần 10.000 người theo dõi. Anh là một thương gia và tham dự nhiều lĩnh vực kinh doanh. Theo tìm hiểu, anh chàng gốc Bắc Ninh đang sở hữu một homestay, một spa cùng một quán bar.

Ngoài ra Hưng Harry cũng là một tín đồ của đồ hiệu. Trong bộ sưu tầm của mình, Hưng Harry luôn tự hào về những chiếc đồng hồ xa xỉ, những bộ quần áo đắt tiền. Thêm vào đó, thương gia trẻ này còn sở hữu 2 chiếc siêu xe BMW và Porsche trị giá nhiều tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/doanh-nhan-co-2-sieu-xe-tien-ty-khoe-tan-do-nhat-le-dang-yeu-say-dam-… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/doanh-nhan-co-2-sieu-xe-tien-ty-khoe-tan-do-nhat-le-dang-yeu-say-dam-1058092.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--