Diễn biến dở khóc dở cười vụ cô dâu mang vàng bỏ đi sau 4 ngày cưới--
Diễn biến dở khóc dở cười vụ cô dâu mang vàng bỏ đi sau 4 ngày cưới Cô dâu trẻ ở Cà Mau mang vàng nhà chồng cho bỏ đi sau 4 ngày cưới, nhà gái đem vàng đến trả lại và xin thêm 2 tháng để gửi số vàng còn thiếu.

Cô dâu trẻ ở Cà Mau mang vàng nhà chồng cho bỏ đi sau 4 ngày cưới, nhà gái đem vàng đến hoàn trả và xin thêm 2 tháng để gửi số vàng còn thiếu.

Diễn biến dở khóc dở cười vụ cô dâu mang vàng bỏ đi sau 4 ngày cưới - 1

Hình cưới giữa anh P. và chị T.

Ngày 11-5, liên quan đến việc nàng dâu trẻ mang vàng nhà chồng cho bỏ đi sau 4 ngày cưới, ông Lý Minh Trí, Trưởng ấp Gò Công, xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân (Cà Mau), cho thấy gia đình nhà gái đã mang vàng đến trả.

“Sau khi con bỏ đi, bên nhà gái đã mang 1,5 lượng vàng đến nhà trai trả, riêng số vàng còn thiếu lại họ xin gửi thêm trong 2 tháng tới. Tuy nhiên, nhà trai phủ nhận và đòi hỏi phải trả trong thời hạn 1 tháng” , ông Trí thông tin thêm.

Như đã đưa tin, thông qua mai mối và được sự đồng ý của 2 bên, ngày 1-5, gia đình bà L.T.N. (47 tuổi; ngụ ấp Gò Công) tổ chức đám hỏi cho con trai là anh L.V.P. (28 tuổi) và chị H.T.T. (20 tuổi; ngụ khóm 1 thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau).

Sau lễ cưới, chị T. về gia đình chồng tại ấp Gò Công. Chiều 5-5, chị T. xin gia đình chồng đi uống nước cùng bạn ở gần nhà. Lúc sau, bà N. nhận được tin tức con dâu mang theo đồ bỏ đi thì triển khai kiếm tìm nhưng không gặp. Khi đi, chị T. mang theo 2 lượng vàng cưới gia đình chồng cho.   

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/dien-bien-do-khoc-do-cuoi-vu-co-dau-mang-vang-bo-di-sau-4-ngay-cuoi-2… Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/dien-bien-do-khoc-do-cuoi-vu-co-dau-mang-vang-bo-di-sau-4-ngay-cuoi-20200511160117256.htm

gia đình chồng, đồ bỏ đi, dở khóc dở cười, cô dâu trẻ, tổ chức đám cưới, tỉnh cà mau

Bài viết (post) Diễn biến dở khóc dở cười vụ cô dâu mang vàng bỏ đi sau 4 ngày cưới được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--