Đi chơi về muộn bị vợ khóa phòng, anh chồng bưng nồi thịt kho đứng trước cửa và cái kết đầy bất ngờ--

Tạp chí người đẹp có bài Đi chơi về muộn bị vợ khóa phòng, anh chồng bưng nồi thịt kho đứng trước cửa và cái kết đầy bất ngờ

Cách anh chồng trong câu chuyện này xoa dịu cơn giận của vợ được hội chị em tán thưởng hết mức, cho dù còn khuyến khích các anh học theo.

Chuyện chị em phụ nữ dỗi chồng có lẽ “thường như cơm bữa”. Lý do khiến vợ dỗi có rất nhiều nhưng phương pháp để xoa dịu vợ lại khá ít ỏi. Cũng vì vậy mà cách “hạ hỏa” sáng tạo của anh chồng dưới đây được cộng đồng mạng túi bụi khen ngợi.

Đi chơi về muộn bị vợ khóa phòng, anh chồng bưng nồi thịt kho đứng trước cửa và cái kết đầy bất ngờ - 1

Ông chồng bị vợ khóa chặt cửa không thả vào phòng. 

Câu chuyện được cô em chồng kể lại như sau: “Chiều nay, anh trai mình đi chơi về muộn, chị dâu mình tức quá khóa cửa phòng không cho anh vào. Anh mình loay hoay ngồi ngoài cửa phòng cả tiếng đồng hồ. Ông tướng đi ra đi vào, gọi đủ kiểu nhưng chị dâu vẫn chưa buông tha, kiên quyết bắt anh mình phải ở ngoài hối hận hối lỗi ít đặc biệt là đến tối.

Anh mình ngồi chán, ông tướng tự nhiên chạy đùng cái ra chợ mua một đống đồ về để nấu thịt kho tàu. Chị dâu mình thì cực khoái món này, anh mình nấu xong, nhân lúc nồi thịt còn đang nóng hổi, ông tướng mang luôn ra cửa phòng để thổi. Chị dâu ở trong chắc ngửi thấy mùi thèm quá, không chịu được đà là phải mở cửa cho anh mình vào.

Đấy, đúng là con đường ngắn nhất đến trái tim của phụ nữ chính là dạ dày”.

Đi chơi về muộn bị vợ khóa phòng, anh chồng bưng nồi thịt kho đứng trước cửa và cái kết đầy bất ngờ - 2

Đi chơi về muộn bị vợ khóa phòng, anh chồng bưng nồi thịt kho đứng trước cửa và cái kết đầy bất ngờ - 3

Với nồi thịt kho cuối cùng anh cũng được tiến vào căn phòng. 

Chỉ sau ít giờ được đăng tải, câu chuyện đã nhận về rất nhiều lượt bình luận của dân cư mạng. Đúng là, phụ nữ rất dễ giận nhưng cũng dễ nguôi. Chỉ cần đàn ông chăm chút, quan tâm, hay xuống nước một ít thì có giận đến mấy họ cũng bỏ qua dễ dàng.

Dưới bài viết, cộng đồng mạng thi nhau bàn tán rât sôi nổi:

– “Anh chồng này tâm lý ghê ta! Dù có sai nhưng vẫn biết hối lỗi là được rồi, đúng là một mũi tên trúng 2 đích đấy chứ, vừa dỗ được vợ lại vừa được ăn”.

– “Ôi thông minh quá nhỉ? Phụ nữ là vậy, dễ dỗi nhưng cũng tương đối dễ dỗ nếu đàn ông chịu xuống nước, cộng thêm là biết tâm lý 1 tí thì chả khi nào vợ chồng to tiếng được”.

– “Anh chồng tuyệt quá rồi! Nhưng mà tình huống đây là anh chồng nấu ăn ngon thôi, chứ mình mà vận dụng vào chắc vợ mình còn giận hơn vì nấu món nào cũng bị cô ấy chê”.

– “Sai 1 lần, gấp đôi và sai lỗi nhỏ thì mới bỏ lỡ thôi nha, chứ cứ sai liên tiếp thì nấu thế, nấu nữa cánh chị em tôi cũng cực khó dãi tha thứ đâu nha. Nhưng dù sao trường hợp này anh chồng cũng khá là dễ thương đó”.

Hiện bài viết vẫn là đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/di-choi-ve-muon-bi-vo-khoa-phong-anh-chong-bung-n… Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/di-choi-ve-muon-bi-vo-khoa-phong-anh-chong-bung-noi-thit-kho-dung-truoc-cua-va-cai-ket-day-bat-ngo-a313372.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--