Đến điểm hẹn sớm mua quà Valentine cho bạn gái, chàng trai sốc vì bị “cắm sừng”--

Tạp chí mỹ nhân có bài Đến chỗ hẹn sớm mua quà Valentine cho bạn gái, anh chàng sốc vì bị “cắm sừng”

X cùng với một anh chàng mặc đồ đôi, tay trong tay đang bước chân rất vui vẻ.

Valentine sắp đến, một anh chàng người Trung Quốc trong khi hí hửng mua quà tặng bạn gái đã bất ngờ phát hiện, người mà anh yêu thương, bao bọc suốt thời gian qua là kẻ lăng nhăng, đã “cắm sừng” anh từ lâu.

Đến điểm hẹn sớm mua quà Valentine cho bạn gái, chàng trai sốc vì bị "cắm sừng" - 1

Quá bức xúc, chàng trai lên mạng kể tường tận lại câu chuyện, cùng lúc cho biết, anh sẽ lên kế hoạch trả thù kẻ bạc tình.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của chàng trai như sau:

“Tháng 9 năm ngoái tôi quen biết cô bé này, gọi là X nhé. X dáng đẹp, mặt xinh, tính cách lại hài hước, hoàn toàn hút hồn tôi.

Lúc mới quen X, mình đã chia tay được 6 tháng, X cũng nói cô ấy độc thân. Chúng tôi cứ vậy hẹn hò. Được khoảng một tháng, tôi và X đi xem phim muộn.

Sau đó không lâu, tôi và X hẹn nhau đi du ngoạn hai ngày 1 đêm. Trong men say, chúng mình đã phát sinh quan hệ. Từ đó đến nay, chúng mình cũng thường hẹn hò và số lần mặn nồng, gần gũi cũng tăng lên.

X cũng có 1 chút triệu chứng khiến tôi nghi ngờ cô ấy. Tuy nhiên vì tôn trọng và tín nhiệm X nên tôi không quá quan tâm, để ý.

Đến mới đây, tôi và X hẹn nhau đi ăn rồi qua đêm ở ngoài thì phát sinh chuyện cố. X từ thành thị của cô ấy xuống phố xá tôi sống.

Bình thường X hay kèm theo bạn thân cô ấy, vì thế tôi cũng thường mua đồ uống, quà tặng cho cả cô ấy và bạn thân. Lần này cũng vậy, tôi hí hửng đi mua quà cho X, hy vọng phần quà Valentine sớm sẽ khiến X vui vẻ hơn.

Chẳng ngờ, lần này tôi đến sớm để trang bị quà, lại ngoài ý định phát hiện, X cùng theo với một chàng trai mặc đồ đôi, tay trong tay đang bước đi, rõ rệt là một cặp, rất vui vẻ.

Tôi tức thì thấy choáng váng, X mải mê với chàng trai kia cũng không nhận ra tôi đã trốn ở một góc nhìn thấy hết tất cả.

Tim đập rất nhanh, máu dồn lên mặt, tôi rất là khó chịu. Tôi gửi tin nhắn cho X, bảo rằng ốm sốt, không thể hẹn hò với cô ấy.

Về nhà, tôi như người mất hồn, mãi mới tĩnh tâm để nhìn nhận lại sự việc. X đã lừa dối tôi, ngay từ đầu. Cô ấy có bạn trai nhưng đã lừa dối bạn trai, ngoại tình với tôi, biến tôi thành người thứ ba bất đắc dĩ.

Hiện tại, tôi rất hận X. Tôi cũng từng tìm ra phương thức liên lạc với cậu bạn kia của X. Sắp tới, tôi sẽ công khai tất cả mọi chuyện, vạch trần mọi chuyện xấu xa của X. Dù có bị chửi là cặn bã, xấu tính, mình cũng không quan tâm”.

Sau khi chia sẻ của chàng trai được đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của mọi người. Đa số đều thông cảm với trường hợp mà anh chàng gặp phải. Tuy nhiên, mọi người đều cho rằng, cách trả thù tốt nhất là sống thật vui vẻ, hạnh phúc, anh chàng không nên trả thù, kẻo oán thù mãi không dứt, hại người rồi cuối cùng lại tự hại mình.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/den-diem-hen-som-mua-qua-valentine-cho-ban-gai-chang-trai-soc-vi-bi-c… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/den-diem-hen-som-mua-qua-valentine-cho-ban-gai-chang-trai-soc-vi-bi-cam-sung-1055655.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--