Đây là chân dung người phụ nữ khiến đàn ông muốn ngoại tình--
Đây là chân dung người phụ nữ khiến đàn ông muốn ngoại tình Hẳn nhiều phụ nữ sẽ rất thắc mắc mẫu người nào thì dễ khiến đàn ông sa ngã nhất. Theo một khảo sát trên 5000 đàn ông thì mẫu phụ nữ sở hữu những đặc điểm dưới đây sẽ khiến họ lạc lối.

Hẳn nhiều phụ nữ sẽ rất thắc mắc mẫu người nào thì dễ khiến đàn ông sa ngã nhất. Theo một khảo sát trên 5000 đàn ông thì mẫu phụ nữ nắm giữ những đặc tính dưới đây sẽ khiến họ lạc lối.

Đây là chân dung người phụ nữ khiến đàn ông muốn ngoại tình - 1

Những người phụ nữ huyền bí là đối tượng khiến đa số cánh mày râu (Ảnh minh họa)

Theo khảo sát của trang hò hẹn ngoài hôn nhân Victoria Milan, trong số 5.000 đàn ông được hỏi thì gần 30% nam giới thích nhân tình của họ có dáng săn chắc và số lượng tương tự muốn tìm kiếm những phụ nữ “thanh lịch và phong cách”.

Tóc dài là đặc tính quyến rũ cánh mày râu kế bên các đặc tính như dáng cao, mắt đẹp hay vẻ ngoài nhỏ nhắn xinh xắn. Vì thế không có gì bỡ ngỡ khi có tới 70% đàn ông phản bội bảo rằng vẻ ngoài quan trọng hơn tính cách khi chọn người dan díu.

Ngoài ra, chị em cũng nên cảnh giác với 3 mẫu phụ nữ dưới đây:

Người phụ nữ tỏ ra huyền bí

Những người phụ nữ bí ẩn là đối tượng khiến hầu hết cánh mày râu rất thích và khát khao được chinh phục. Họ càng tỏ ra khó hiểu, huyền bí thì cánh mày râu lại càng bị thu hút, hấp dẫn. Họ sẽ không ngại làm mọi thứ mọi cách để khám phá những điều bí ẩn, khó hiểu ở mẫu phụ nữ này. Và đương nhiên, họ cũng chẳng ngại việc dối lừa vợ con để làm điều có lỗi.

Phụ nữ có chất “đàn bà”

Bản tính của đàn ông là luôn muốn được bao bọc và chở che những người đủ nữ tính, đủ nhẹ nhàng và khi có cơ hội họ sẽ thể hiện điều ấy dù đã có vợ con. Bởi khi ở bên người phụ nữ này, họ thỏa nhu cầu được làm người đàn ông chân chính.

Không chỉ vậy, “chất đàn bà” ở phụ nữ còn là bản năng làm mẹ, làm vợ, là người lo toan nhà cửa gia đình. Kiểu phụ nữ này, đàn ông nào cũng khao khát, cho dù là bất chấp để ngoại tình.

Mẫu phụ nữ thơ mộng

Đa số đàn ông đã ngoại tình đều không thể không đồng ý rằng, việc tiếp cận với các nữ đồng nghiệp hữu tình không như bà xã đơn điệu ở nhà. Phụ nữ hữu tình thường đem đến cho đàn ông thấy hấp dẫn, tò mò xem hôm nay hay tuần này cô ấy sẽ tạo cho mình những bất thần thú vị gì.

Phụ nữ lãng mạn rất nhu mì và vui vẻ. Họ mang đến cho cuộc đời vốn có quy luật của đàn ông nhiều điều mới lạ và rất khó giải thích. Bình thường, họ chỉ duy trì quan hệ đồng nghiệp, bạn bè tươi vui nhưng đến khi có cơ hội, hai người sẽ đột phá giới hạn.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/gia-dinh/day-la-chan-dung-nguoi-phu-nu-khien-dan-ong-muon-ngoai-tinh-20200… Nguồn: http://giadinh.net.vn/gia-dinh/day-la-chan-dung-nguoi-phu-nu-khien-dan-ong-muon-ngoai-tinh-20200514120024198.htm

nữ đồng nghiệp, ngoại tình, cánh mày râu, người đàn ông, người phụ nữ

Bài viết (post) Đây là chân dung người phụ nữ khiến đàn ông muốn ngoại tình được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--