Đàn ông có 6 tính cách này phụ nữ thà ế chứ không được lấy kẻo khổ cả đời--
Đàn ông có 6 tính cách này phụ nữ thà ế chứ không được lấy kẻo khổ cả đời Nếu người bạn yêu bạo lực bằng lời nói thì có khả năng cao anh ta cũng sẽ sử dụng vũ lực. Đừng bao giờ lấy một người như vậy làm chồng.

Nếu người bạn yêu bạo lực bằng lời nói thì có khả năng cao anh ta cũng sẽ sử dụng vũ lực. Đừng lúc nào lấy một người như vậy làm chồng.

Đàn ông có 6 tính cách này phụ nữ thà ế chứ không được lấy kẻo khổ cả đời - 1

Đừng ở bên một người đàn ông bạo lực, không biết khống chế cơn giận của mình. (Ảnh minh họa)

Có thể làm bạn bè với họ rất vui, rất thú vị, hoặc họ có thể khiến đối phương rất mãn nguyện khi lên giường, nhưng chị em nên nhớ, làm bạn và làm chồng là 2 phạm trù tận gốc không giống nhau. Tất nhiên, trên đời không có ai hoàn hảo, chọn chồng cũng chẳng thể nào tìm được người tuyệt mỹ 10 phân vẹn mười.

Về cơ bản, chọn chồng là phải chọn người có trách nhiệm, tử tế và có bản lĩnh đàn ông, và quan trọng là biết yêu, thương người cùng chung chăn gối với mình. Lấy chồng không nên quá kén chọn, nhưng phải tuyệt đối cẩn thận. Đặc biệt chị em cần khắc cốt ghi tâm, rằng có 6 loại đàn ông không bao giờ nên rước vào thân nếu không muốn cả đời khổ nhục.

Đàn ông bạo lực, vũ phu

Đừng ở bên một người đàn ông bạo lực, không biết kiểm soát cơn giận của mình. Nếu anh ta chỉ giận dỗi một hai lần thì không sao, nhưng nếu thấy người đó nổi điên lên ngay khi với những việc lắt nhắt nhất và cư xử 1 cách tho bạo thì tốt nhất bạn nên từ bỏ sớm.

Nếu người bạn yêu bạo lực bằng câu nói thì có khả năng cao anh ta cũng sẽ sử dụng vũ lực. Đừng khi nào lấy một người như vậy làm chồng.

Đàn ông chỉ biết đến sự nghiệp

Đàn ông biết đoái hoài đến sự nghiệp là tốt, nhưng nếu anh ta chỉ suốt cả ngày nghĩ đến công việc thì bạn cũng nên cân nhắc lại.

Một người đàn ông quá đam mê công việc sẽ không khi nào đưa ra một gợi ý hay sự lựa chọn nào trong bất kể vấn đề gì. Anh ta sẽ chỉ im lặng nghe bạn, gật đầu hoặc là nói “tùy em”. Anh ta sẽ không lúc nào lên ý tưởng cho kế hoạch nào đó, hay thảo luận về tương lai của hai người.

Kết hôn với một người như vậy sẽ khiến bạn rất đơn chiếc vì anh ta không có cảm xúc.

Đàn ông trăng hoa

Kiểu đàn ông này chỉ chơi đùa với những cô nàng bao quanh mình. Có thể anh ta đang đắm đuối bạn vì thấy bạn hấp dẫn, nhưng nếu bạn muốn chuyện trò nghiêm túc thì anh ta sẽ lại đổi chủ đề vì cho là bạn đang phá không khí.

Đến khi chán rồi, anh ta sẽ lại săn đuổi một cô gái khác. Một người đàn ông như vậy sao có thể đáng tin cậy và đáng để dựa vào? Do đó đừng bao giờ cưới một người đàn ông trăng hoa.

Đàn ông có 6 tính cách này phụ nữ thà ế chứ không được lấy kẻo khổ cả đời - 2

Đừng bao giờ cưới một người đàn ông trăng hoa (Ảnh minh họa)

Đàn ông chỉ nghĩ đến việc kết hôn

Bạn đang làm quen với một người đàn ông và cả hai mới chỉ hẹn hò được vài lần. Thế nhưng anh ta tỏ ra như thể đã hò hẹn với bạn lâu lắm rồi và luôn nói đến chuyện cưới xin. Điều duy nhất anh ta nhắc đến là kết hôn và chuyện con cái.

Đừng tin những người đàn ông như vậy vì những lời nói đó toàn là những lời sáo rỗng. Nếu chỉ liên tiếp nói tới việc muốn cưới bạn, hay anh ta yêu bạn nhường nào và chẳng thể sống thiếu bạn, thì có thể đó chỉ là những lời vô nghĩa mà thôi.

Đàn ông “bám váy mẹ”

Đừng lúc nào lấy một người đàn ông trưởng thành như vẫn bám váy mẹ. Mẹ anh ta là người ảnh hưởng cực đại đến mọi quyết định của anh ta trong sự nghiệp, đời sống và cả tình cảm.

Anh ta cũng có thể có thể là người ngọt ngào, biết quan tâm, nhưng ngay khi khi là người yêu hay là vợ anh ta, bạn cũng sẽ không có quyền quyết định việc gì vì anh ta sẽ phải hỏi quan điểm mẹ mình trong mọi việc.

Đàn ông có độ nắm giữ quá mạnh

Anh ta muốn kiểm soát mọi thứ liên quan đến bạn, từ bạn mặc cái gì, bạn nói chuyện với ai, bạn nói với các người đàn ông khác bao lâu, vì sao bạn lại đăng cái gì đó lên Facebook,…

Nếu người yêu bạn luôn muốn khống chế ngay cả chuyện nhỏ nhất bạn làm, hãy tưởng tượng bạn sẽ sống ra sao cho tới cuối cuộc đời với một người như vậy?

Có thể bạn nhầm lẫn tính kiểm soát đó với sự đoái hoài và yêu thương, nhưng thực chất này là tính cách vô cùng độc đoán. Bạn sẽ chẳng khi nào có thể khiến anh ta tin tưởng bạn dù gắng gượng nhường nào.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dan-ong-co-6-tinh-cach-nay-phu-nu-tha-e-chu-khong-duoc-lay-keo… Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dan-ong-co-6-tinh-cach-nay-phu-nu-tha-e-chu-khong-duoc-lay-keo-kho-ca-doi-d236773.html

dan ong, tính cách, phụ nữ

Bài viết (post) Đàn ông có 6 tính cách này phụ nữ thà ế chứ không được lấy kẻo khổ cả đời được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--