Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn “lột xác” đẹp như thiên thần của cô gái Việt--

Tạp chí mỹ nhân có bài Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn “lột xác” đẹp như thiên thần của cô gái Việt

Màn lột xác bất thần của cô nàng người Việt khiến dân mạng Trung Quốc cũng phải khen ngợi không ngớt lời vì quá khác biệt.

Có một thực tế là rất nhiều cô gái lúc còn nhỏ, nhan sắc, ngoại hình, cách ăn diện không được đẹp cho lắm. Thế nhưng cùng theo với thời gian, nhờ biết chăm nom bản thân và thay đổi đẳng cấp thời trang mà họ đã trở nên đẹp đến bất ngờ. Cô gái trẻ tên Vân Anh của Việt Nam là một trong các đó, màn “lột xác” của cô khiến dân mạng quốc tế phải chia sẻ liên tiếp vì quá sững sờ.

Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt - 1

Trang mạng Trung Quốc khen hết lời vẻ đẹp của Vân Anh – cô gái có màn lột xác đáng ngưỡng mộ về vóc dáng

Theo trang Teepr của Trung Quốc đưa tin về cô gái Việt Nam mang tên là Vân Anh, 22 tuổi. Trong quá khứ, cô là một người đen, gầy, mũi tẹt và cánh mũi khá to. Dáng cằm của Vân Anh cũng không được hài hòa. Thời điểm đó, cô rất tự tin, tự ti về ngoại hình của mình.

Chính vì vậy, năm 19 tuổi, Vân Anh quyết định tạo nên 1 cuộc “cách mạng” trong cuộc đời mình bằng việc can đảm đi phẫu thuật thẩm mỹ. Thời điểm đó có 1 chương trình phẫu thuật mũi miễn phí và Vân Anh đã lén đi làm thẩm mỹ.

Tuy nhiên ca phẫu thuật không thành đạt như mong đợi, chiếc mũi của Vân Anh không chỉ không đẹp mà còn có phần… khác lạ. Bất cứ ai nhìn cô cũng ngay lập tức chú trọng vào chiếc mũi kì lạ đó. Vì vậy, cô kiên tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ lần tiếp theo. Tiếp đên, cô cũng can thiệp cả phần cằm, mắt… Cuối cùng cô đã có một vẻ ngoài rất xinh đẹp.

Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt - 2

HÌnh ảnh trong dĩ vãng được chính Vân Anh chia sẻ để thấy sự thay đổi chóng mặt của cô ở hiện tại 

Vân Anh trở nên tự tin hơn với ngoại hình của mình. Giờ đây cô đã trở thành một cô gái hấp dẫn, quyến rũ. Thậm chí sau khi trở nên đẹp hơn, về nhà, chính mẹ đẻ của Vân Anh còn không nhận biết cô. Vân Anh đã phải thú nhận rằng, cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. Cô gái trẻ đã biết thành mẹ trách mắng vì “ Phẫu thuật thẩm mỹ là một can thiệp lớn, tại sao không thảo luận thuộc mọi người ở nhà, nếu không may có vấn đề gì thì sao?”.

Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt - 3

Không hài lòng với dung mạo trời ban, Vân Anh đã có quyết định táo bạo là phẫu thuật thẩm mĩ để trở nên xinh đẹp hơn

Giờ đây, cuộc sống của Vân Anh đã thay đổi rất nhiều. Cô sống tươi vui, tràn đầy năng lượng và trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Facebook của Vân Anh có đông đảo lượt người theo dõi. Nhờ thế, thu nhập của cô nàng trẻ này cũng tăng đều đáng kể.

Vân Anh chia sẻ: “ Với con gái, việc làm đẹp là điều rất quan trọng. Ngoài việc trang điểm tâm hồn thì vẻ ngoài cũng chẳng thể bỏ qua. Tôi tự tin tưởng vào vóc dáng hiện tại và thích bản thân mình bây giờ”.

Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt - 4

Vân Anh đã từng phải giấu gia đình để thực hiện ý nguyện của mình

Nhìn thấy con gái hài lòng với thực tại, mỗi ngày đều hạnh phúc, vui vẻ và sống có trách nhiệm, mẹ Vân Anh dường như không giận con gái nữa.

Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt - 6

Giờ đây, cô gái trẻ chẳng những có 1 bộ mặt đẹp mà cơ thể cũng cực kì gợi cảm

Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt - 7

Sự thay đổi về ngoại hình giúp Vân Anh tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc đời

Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt - 8

Nhìn thấy sự trưởng thành và niềm vui của con gái sau khi thẩm mĩ để trở nên xinh đẹp, mẹ của Vân Anh cũng từng bỏ lỡ sự giận hờn với con trước đó.

Dân mạng Trung Quốc cho rằng, có nhiều ý kiến khác nhau quay quanh câu truyện phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên làm đẹp. Tuy nhiên, miễn sao bạn cảm nhận thấy muốn và sẵn sàng nhận trách nhiệm với cuộc sống của mình thì không có gì phải đắn đo.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/dan-mang-trung-quoc-nuc-no-voi-man-lot-xac-dep-nhu-thien-than-c… Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/dan-mang-trung-quoc-nuc-no-voi-man-lot-xac-dep-nhu-thien-than-cua-co-gai-viet-1052985.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--