Cú lột xác ngoạn mục của cặp đôi “chàng gầy nàng béo” sau 7 năm yêu--
Cú lột xác ngoạn mục của cặp đôi “chàng gầy nàng béo” sau 7 năm yêu 7 năm bên nhau, cặp đôi ở Hải Phòng có một sự lột xác ngoạn mục về ngoại hình.

7 năm bên nhau, cặp đôi ở Hải Phòng có 1 sự lột xác ngoạn mục về ngoại hình.

Cú lột xác ngoạn mục của cặp đôi "chàng gầy nàng béo" sau 7 năm yêu - 1

Cặp đôi nổi tiếng trước đấy vì ngoại hình chênh lệch. 

Mới đây trên diễn đàn mạng xã hội, anh chàng có biệt danh Tẹo Anh kể về hành trình lên cân chóng mặt của bạn gái Lan Anh (SN 1992) lên 80kg rồi lại giảm đến 33kg chỉ sau một khoảng thời gian ngắn nhận được nhiều sự quan tâm.

Cặp đôi ở Hải Phòng trước đó từng nổi tiếng với chuyện tình cảm 7 năm từ cuối năm 2013. Khi ấy, cả hai gặp nhau lần thứ nhất khi cùng đi lễ chùa, Tẹo Anh ấn tượng với bạn gái bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu với trọng lượng chỉ vỏn vẹn 49kg.

Kể từ khi yêu, bộ đôi tích cực đưa nhau đi ăn uống nên cô bạn gái Lan Anh tăng cân đến chóng mặt. Từ một cô gái nhỏ nhắn, 9X lên cân chóng mặt và đỉnh điểm lên đến số cân 80kg.

Cú lột xác ngoạn mục của cặp đôi "chàng gầy nàng béo" sau 7 năm yêu - 2

Cú lột xác ngoạn mục của cặp đôi "chàng gầy nàng béo" sau 7 năm yêu - 3

Cô gái lên cân chóng mặt sau hơn 1 năm có người yêu. 

Chàng trai cho biết: “Lúc 80kg cô ấy vẫn vô tư lắm, ai trêu chọc gì cũng mặc kệ, mình vẫn yêu vẫn chiều. Chỉ khi cô ấy thấy được sức khỏe đang báo động vậy nên quyết định giảm cân. Mình vì lo cho sức khoẻ của cô ấy nên đã ủng hộ”.

Lan Anh kể: “Ban đầu người yêu không cho giảm cân, tại cứ thấy bỏ bữa lại thương, suốt cả ngày kêu đi ăn, mình không ăn thì anh ấy cũng không ăn. Mình sau thấy béo quá, sức khoẻ có vấn đề nên người yêu mới cỗ vũ việc giảm cân”.

Cú lột xác ngoạn mục của cặp đôi "chàng gầy nàng béo" sau 7 năm yêu - 4

Cú lột xác ngoạn mục của cặp đôi "chàng gầy nàng béo" sau 7 năm yêu - 5

Sự thay đổi chóng mặt về vóc dáng của cô gái Hải Phòng. 

Nhờ việc kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện, Lan Anh đã giảm được 33kg sau hơn 4 tháng kiên nhẫn và cố gắng. Giờ đây, cô gái Hải Phòng nắm giữ vóc dáng thon gọn, mảnh mai đến nỗi bạn trai cảm nhận biết lạ lẫm.

“Có lúc không quen cảm tưởng như đổi người yêu mới hoàn toàn. Lúc ôm cảm nhận biết lạ vì vòng đeo tay rộng ra nhiều. Đôi lúc ở chỗ đông người, mình tìm mãi không thấy người yêu đâu hóa ra đứng ngay cạnh” , 9X Hải Phòng chia sẻ.

Anh chàng cho biết không vì vóc dáng của bạn gái mà ảnh hưởng đến chuyện tình yêu: “Chủ yếu cá tính của cô ấy ra sao, đủ để mình cũng có thể có thể băng qua được mọi rào cản. Cô ấy dù xấu hay đẹp, gầy hay béo thì trong lòng mình vẫn vậy chỉ phải là cô ấy”.

Cú lột xác ngoạn mục của cặp đôi "chàng gầy nàng béo" sau 7 năm yêu - 6

Cú lột xác ngoạn mục của cặp đôi "chàng gầy nàng béo" sau 7 năm yêu - 7

Vóc dáng thon thả của cặp đôi hiện tại. 

Bên nhau gần 7 năm, cặp đôi đã với nhau thay đổi tích cực để tạo nên thể phù hợp với những người kế bên mình. Từ một người ngông cuồng, nóng tính, chàng trai 9X trở nên kiên nhẫn, chín chắn và trưởng thành hơn.

“7 năm yêu nhau, tụi mình trải qua nhiều chuyện, có cãi vã, buồn vui. Vì trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió nên cả 2 ngày càng gắn kết và không thể rời xa nhau. Để yêu một người thời gian lâu dài cái quan trọng là phải nhìn về điểm tốt của đối phương, không có bất kì ai sinh ra là hoàn hảo cả nên hãy “nhìn người yêu mình mà được chứ đừng nhìn người được mà yêu” , Tẹo Anh tâm sự.

Cú lột xác ngoạn mục của cặp đôi "chàng gầy nàng béo" sau 7 năm yêu - 8

Cặp đôi lột xác sau 7 năm bên nhau.

Với Lan Anh, kỉ niệm đáng nhớ của cục đôi là những ngày với nhau thành lập sự nghiệp, từ thời điểm chưa có gì cho tới hiện tại công việc đã dần đi vào ổn định.  “Ở cạnh nhau 7 năm, bọn mình biết thay đổi bản thân để phù hợp với đối phương. Điều mình mến mộ ở người yêu là luôn yêu chiều mình, dù mình có béo hay gầy, xấu hay đẹp”, cô gái 9X chia sẻ.

Hiện tại, Tẹo Anh đang là một thợ xăm hình còn Lan Anh làm mướn việc nail ở Hải Phòng. Cặp đôi dự định trong thời gian sắp tới sẽ với nhau vào TP.HCM lập nghiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/cu-lot-xac-ngoan-muc-cua-cap-doi-chang-gay-nang-beo-sau-7-nam-yeu-502020155092… Nguồn: http://danviet.vn/cu-lot-xac-ngoan-muc-cua-cap-doi-chang-gay-nang-beo-sau-7-nam-yeu-502020155092465.htm

chàng gầy nàng béo, cặp đôi

Bài viết (post) Cú lột xác ngoạn mục của cặp đôi “chàng gầy nàng béo” sau 7 năm yêu được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--