Công ty cấm nhân viên uống bia rượu liên hoan cuối năm gây xôn xao--

Tạp chí người đẹp có bài Công ty cấm nhân viên uống bia rượu liên hoan cuối năm gây xôn xao

Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ về luật phòng trừ tai hại của bia rượu đang dần đi sâu vào đời sống.

Ngày 1/1/2020 Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ về luật phòng chống tai hại của bia rượu đã chính thức có hiệu lực. Theo đó, nghiêm cấm điều khiện các phương thiện tham gia giao thông khi đã sử dụng rượu, bia, chất kích thích.

Công ty cấm nhân viên uống bia rượu liên hoan cuối năm gây xôn xao - 1

Quyết định đổi bia sang nước ngọt của một công ty ở Biên Hòa

Chỉ sau ít ngày nghị định đi vào đời sống đã có biết bao trường hợp bị phạt. Cánh bợm nhậu đã phải trả giá đắt lên đến hàng chục triệu vnd và tước bằng lái 23 tháng.

Việc xử phạt mạnh tay của cơ quan chức năng đã có tác dụng lập tức. Phần lớn các quán bia vắng khách thấy rõ và quan trọng hơn, nhận thức của người dân trong việc sử dụng rượu bia đã được nâng cao.

Mới đây, một công ty tại Biên Hòa đã gây xôn xao với quyết định về đồ uống trong ngày lễ tổng kết cuối năm. Theo đó, ban giám đốc công ty này không cấp phép nhân viên được sử dụng bia, rượu trong bữa tiệc.

Để đáp ứng an toàn và có hạn nhiều nhất những không may có thể diễn ra cho anh, chị, em sau khi tham gia buổi tiệc Tất niên công ty (11/01/2020), Ban giám đốc công ty quyết định mọi người tham dự tiệc sẽ uống nước ngọt hoặc nước suối thay vì uống bia như đăng ký mới đầu ”, một quãng trong bản thông báo.

Sau khi tờ quyết định này được đăng lên lên mạng xã hội, phần lớn đã thu được các phản hồi tích cực.

Ban giám đốc công ty cực kỳ nhanh nhạy và có tầm nhìn. Vui thôi đừng vui quá ”, “ Chắc chắn vợ con ở nhà, phụ huynh ở quê sẽ mừng rơi nước mắt vì quyết định này. Tết đã đến gần lắm rồi ”, “ Đã có rất nhiều gia đình mất Tết vì bia rượu, hy vọng nhiều công ty cũng có quyết định như thế này ”, dân mạng hưởng ứng.

Bên cạnh đó, cũng đều có 1 cơ quan nhỏ phản ứng: “ Trời đất liên hoan công ty mà chưa được uống bia thì tôi ở nhà, tươi vui gì đâu ”, “ Công ty áp đặt quá đáng, nhân viên đều có ý thức hết rồi, họ sẽ tự có trách nhiệm cho hành vi của mình ”.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/cong-ty-cam-nhan-vien-uong-bia-ruou-lien-hoan-cuoi-nam-gay-xon-xao-10… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/cong-ty-cam-nhan-vien-uong-bia-ruou-lien-hoan-cuoi-nam-gay-xon-xao-1047852.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--